ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

อร่อยปักหมุด : ตำนานแห่ง ซันเดย์บรันช์ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ทุกวันอาทิตย์ 12.00-15.00 น

26.74K 365
อร่อยปักหมุด : ตำนานแห่ง ซันเดย์บรันช์ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ทุกวันอาทิตย์ 12.00-15.00 น

สวัสดีครับ มื้อเที่ยงวันอาทิตย์เป็นมื้อพิเศษสำหรับหลายๆท่าน เพราะเป็นวันสบายๆ ได้ทานของอร่อยได้พุดคุยกับคนใกล้ชิด กับเมนูอาหารเลิศรสในมื้อพิเศษของสัปดาห์ หลายๆท่านคงชอบที่จะหาร้านทานอาหารมื้อนี้กัน และแน่นอนครับ ซันเดย์บรันช์ ที่โรงแรมสุโขทัยก็เป็นหนึ่งในตำนานกับมื้อพิเศษที่มีความหลากหลาย วัตถุดิบคุณภาพ รวมถึงบรรยากาศ และเพลงแจ๊ซชั้นดีจากศิลปินคุณภาพ

เริ่มกันที่ไลน์ซีฟุ้ดสดๆ วัตถุดิบคุณภาพอย่าง Alaskan King Crab, Maine Lobster, Sicilian Brown Crab, Snow Crab Leg, Rock Lobster รวมถึงหอยนางรมสดจากมหาสมุทรแปซิฟิก

ต่อกันที่เทอรีนเซกชั่น Foie Gras Pate, ทรัฟเฟิลสีดำเนื้อวัวเจลลี่ Terrine เป็ด Foie Gras และ Rillettes เป็ดพร้อมกับ Brioche Bread and Pickles นอกจากนี้ยังรอคุณอยู่นอกเหนือจากแพนทอด Foie Gras ตามสั่ง

เสิร์ฟคุณต่อด้วย Lobster Bisque ซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล

Carving Station คุณจะได้เพลิดเพลินกับ ซี่โครงหมู Wagyu Prime กับ Yorkshire Puddings and Red Wine Sauce, Porchetta หมูย่างรวมทั้ง "Glacier 51" Toothfish Wellington และครีมผักโขม

สเตชั่น Cold cut และแฮมต่างๆ รวมถึงสลัด

ที่เด็ดเลยคือ สเตชั่นอาหารญี่ปุ่น ด้วยอาหารว่างแสนอร่อยของญี่ปุ่นและซูชิและซาชิมิกับ Engawa Foie Gras Hamachi Hotate Unagi Tamago Katsue Suzuki Hogigai Maguro Ikura และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เสิร์ฟกันแบบไม่อั้น

สเตชั่นอาหารไทย ยกกันมาจากห้องอาหารไทย ศิลาดลอันขึ้นชื่อของโรงแรมสุโขทัย ทั้งยำส้มโอ ข้าวตังหน้าตั้ง อาหารไทยต่างๆรวมถึงข้าวซอยรสอร่อยมากๆ ถ้ามีพื้นที่ท้องใหญ่ๆ อยากจะเบิ้ลซัก 3 ชาม 5555 ไม่ทานถือว่าพลาด

รวมถึงสเตชั่นพาสต้าทำสดกับพาสต้าชีสเฮ้าส์แบบต่างๆที่คัดสรรมาแล้ว 25 ถึง 30 ชนิด

ของหวานสุโขทัยของหวานและของหวานช็อกโกแลตช็อคโกแลต Torte จานลึก Pavlova ชีสเค้กสุโขทัย ทรัฟเฟิลช็อคโกแลตและพุดดิ้งท๊อฟฟี่เหนียวบวกสถานีสาธิตสำหรับ La Tiramisu นาทีกับเครื่องดื่มที่คุณเลือกและ Crepes Suzette สั่งทำข้าวมะม่วงและข้าวเหนียว

มุมชีสของโปรด

ห้องเด็กที่เพิ่งเพิ่มใหม่ที่ Sunday Brunch ของเราจะให้ช่วงเวลาที่ผ่อนคลายและสนุกยิ่งขึ้นสำหรับพ่อแม่ ทีมงานมืออาชีพจะดูแลลูกน้อยของคุณ สนุกกับกิจกรรมและเกมที่ชื่นชอบของพวกเขา!

พร้อมมีเพลงแจ๊ซเล่นสดเคล้าคลอบรรยากาศมื้ออาหารมื้อพิเศษนี้สำหรับคุณด้วย

3,000 บาท ++ ต่อท่าน (เฉพาะอาหาร)

4,500 บาท ++ ต่อท่าน (อาหารและไวน์ฟรีแชมเปญ)


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend