ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Miss Grand Bangkok 2017

26.21K 371
Miss Grand Bangkok 2017

เมื่อคืนที่ผ่านมาเป็นอีกคืนที่ร้อนระอุ ไม่ใช่เพราะอากาศร้อนนะครับแต่เพราะเป็นคืนแห่งการประกวด Miss Grand Bangkok 2017 ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมดุสิตธานี เพื่อเฟ้นหาตัวแทนจากกรุงเทพมหานครเพียง 1 เดียว สู่เวลาการประกวด Miss Grand Thailand 2017 ที่ใกล้เข้ามาถึงทุกขณะ

นำโดยคณะกรรมการ ซุปเปอร์โมเดลเมืองไทย ลูกเกด เมทินี กิ่งโยม และ ลูกหมีรัศมี ทองสิริไพรศรี ซึ่งเป็นผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร และภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณสายสม วงศาสุลักษณ์ ประธานอำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา เป็นประธานการตัดสินอีกด้วยอีกทั้งยังมีเหล่าดารา ไฮโซ คนดังมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก เช่น ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการ Miss Grand Thailand เป็นเกียร์ติขึ้นกล่าวบนเวที และยังมี โก้ ธีรศักด์ , อ้อย ชัชฎาภรณ์ Miss Supranational Thailand 2016 , เดียร์ สงครามนางงาม , ปอ ภคมน ภูวะปัจฉิม , หงษ์หยก พรพรรณ ฤกษ์อัตการ , แม็กกี้ อาภา ภาวิไล , หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย นักธุรกิจชื่อดัง ก็มาร่วมงานในวันนี้ด้วย


ซึ่งในรอบแรกนั้นสาวสวยทั้ง 20 คนได้ออกมาเดินโชว์ตัวกันในชุดราตรีสีทองสง่างาม ให้ทั้งกรรมการและคนดูให้ยลโฉมกัน ต่อด้วยชุดเดรสสั้นสีดำพร้อมการแนะนำตัวประกอบพรีเซ็นสถานที่ท่องเที่ยวของกรุงเทพ และก่อนจะประกาศผู้เข้ารอบ 7 คนสุดท้าย ก็มีการประกาศรางวัลพิเศษซึ่งมีด้วยกันทั้งสิ้น 6 รางวัล ดังนี้
Perfect Skin by D&C Diamond Skincare ได้แก่ หมายเลข 3 เจส เจสสิก้า เอสพินเนอร์
Miss Beauty&Healthy By Diva Clinic ได้แก่ หมายเลข 13 เกรช ธันย์ชนก เพ็ชรายุทธพันธ์
Miss Utimate Clooagen By ได้แก่ หมายเลข 3 เจส เจสสิก้า เอสพินเนอร์
Greatest Star ได้แก่ หมายเลข 3 เจส เจสสิก้า เอสพินเนอร์
Miss We Are Model ได้แก่ หมายเลข 11 เบียร์ อนุสรา สงครินทร์
Miss Popular Vote ได้แก่ หมายเลข 2 มีละ เสาวนีย์ เหลี่ยมหลุมภา


หลังจากนั้นได้มีการประกวดผลผู้ผ่านเข้ารอบ 7 คนสุดท้าย และให้ผู้ผ่านเข้ารอบเดินโชว์ตัวอีกครั้งในชุดราตรีสีดำ ก่อนที่จะมาถึงรอบ ตอบคำถามซึ่งผู้เข้าประกวดจะได้มีโอกาสเลือกซองคำถามที่จะมีคำถามจากเหล่าคณะกรรมการ ผู้เข้าประกวดทุกคนต่างตอบคำถามได้อย่างดีเยี่ยม จนมาถึงการคัดเลือกผู้เข้าประกวดเหลือ 3 คนสุดท้าย ขึ้นมาโชว์ตัวในชุดราตรีสีเงิน และผลการประกวดมีดังนี้


รางวัล มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2017 หมายเลข 3 เจส เจสสิก้า เอสพินเนอร์
รางวัล รองอันดับ 1 หมายเลข 7 นางฟ้า ทรัพย์อนันต์ นิตยารส
รางวัล รองอันดับ 2 หมายเลข 19 เคท นัสนา เบญญาวรรณ

จากนี้เหลือเพียงรอให้ทุกจังหวัดคัดเลือกตัวแทนของแต่ละจังหวัดจนได้ตัวแทนครบทั้ง 77 คน เพื่อที่จะมาประชัดความงาม และความสามารถกันในเวที Miss Grand Thailand 2017 ที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend