ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Cute Girl New Gen : ป่าน กันย์ยภัค ขำสุนทร

11.56K 93
Cute Girl New Gen : ป่าน กันย์ยภัค ขำสุนทร

ชอบงานด้านการแสดงคะ รู้สึกสนุกกับบทบาทที่ได้รับ และรู้สึกว่าได้ท้าทายความสามารถตัวเองเพราะจริงๆแล้วน้องป่านเป็นเด็กขี้อายมากๆ กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ ต้องทลายกำแพงของความขี้อายออกมา แค่เลิกกลัวและมีสมาธิ กับสิ่งที่ทำแล้วทุกสิ่งจะออกมาดีเอง

สวัสดีครับ น้องป่านแนะนำตัวกับคนอ่านหน่อยนะครับ-สวัสดีค่ะ ชื่อ นส กันย์ยภัค ขำสุนทร ชื่อเล่น ป่านค่ะ อื่มมม ตอนนี้น้องสูง 172ซม ค่ะ กำลังจะขึ้น ม4 นะคะ ตอนนี้ ป่านกำลังศึกษาที่ โรงเรียน มัธยมสาธิต ฯ มรภ พระนครคะความสามารถพิเศษ เล่นเปียโน อุคุเลเล่ได้ และชอบวาดภาพยามว่างคะผลงานที่ผ่านมา เล่นMV เพลงรั้น ของ บิ๊ก The Star ค่ะ ถ้าใครยังไม่เคยดูMV ลองเข้าไปดูได้ในยูทรุปนะคะ และเป็น Meet Dek -D #529 สามารถเข้าไปดูได้ในเวปเด็กดีได้เช่นกันค่ะ และเคยมีงานโฆษณา บีควิก ร้านอาหารkagonoya และ รองเท้า นร นันยางค่ะ

น้องป่านมีผลงานเพียบเลย อยากถามว่าชอบทำอะไรในวงการนี้ เพราะอะไร-น้องป่านชอบงานด้านการแสดงคะ รู้สึกสนุกกับบทบาทที่ได้รับ และรู้สึกว่าได้ท้าทายความสามารถตัวเองเพราะจริงๆแล้วน้องป่านเป็นเด็กขี้อายมากๆ กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ ต้องทลายกำแพงของความขี้อายออกมา แค่เลิกกลัวและมีสมาธิ กับสิ่งที่ทำแล้วทุกสิ่งจะออกมาดีเองค่ะ

ปกติมีงานอดิเรกอะไรบ้าง-ปกติงานอดิเรกคือ การวาดภาพค่ะ

ปีนี้จบ ม.3 แล้ว ตั้งใจเรียนต่อที่ไหน สาขาอะไร-ตั้งใจจะสอบเข้า รร เตรียมอุดม สายศิลป์เกาหลีคะ

ถามคุณแม่บ้าง สนับสนุนน้องยังไงบ้าง-สำหรับคุณแม่นะคะ ก้อสนับสนุนน้องให้น้องเรียนได้ทำในสิ่งที่น้องชอบ น้องรัก และน้องต้องการ เพราะคุณแม่เชื่อว่า ถ้าเด็กได้ทำในสิ่งที่เค้ารัก แล้วผลลัพธ์จะออกมาดีคะ อย่างเปียโน น้องมาขอเรียนเอง คะ พอน้องบอกว่าอยากเรียน ก้อเริ่มหาครูที่เก่งและมีความเข้าใจในอารมณ์เด็กด้วย จึงเริ่มค้นหา สอบถามจากเพื่อนๆที่ลูกเพื่อนได้เรียนเปียโน โชคดี ที่มีครูสอยเปียโนที่เก่งและใกล้บ้านจึงได้พาป่านไปสมัครเรียนที่ การ์เด้นมิวสิค สตูดิโอ เรียนกับคุณครูปอ ที่มีใจรับในดนตรีและรักเด็กด้วยค่ะ

ทั้งทำงานเยอะ ทั้งเรียนพิเศษด้วยแบบนี้ ปกติได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆบ้างไหม แล้วชอบไปที่ไหนกัน-ปกติก็ได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆบ้างแต่ไม่บ่อยนักนะคะ ทุกครั้งที่ไป คุณแม่จะพาไปและปล่อยให้ป่านได้เที่ยวกับเพื่อนๆคุณแม่ไปส่งและรอรับกลับด้วย เพราะสังคมทุกวันนี้ดูน่ากลัวเกินไปที่จะปล่อยให้เค้าไปไหนมาไหนคนเดียว คุณแม่จะเลี้ยงลูกๆอย่างใกล้ชิด พูดคุยกันได้ในทุกๆเรื่อง เวลาที่มีปัญหา สามารถปรึกษาพูดคุยกันในทุกเรื่องจริงๆคะ ส่วนมากที่ป่านไปกับเพื่อนๆบ่อยๆคือเซ็นทรัลลาดพร้าวเพราะใกล้ รร และอีกที่คือสยาม เพราะเป็นที่ๆต้องไปเรียนพิเศษช่วง เสาร์ อาทิตย์ค่ะ

สุดท้ายขอให้ฝากผลงานด้วยครับ แล้วก็ถ้าเพื่อนๆอยากจะติดตาม สามารถติดตามได้ช่องทางไหนบ้าง

สามารถติดตามป่านได้ที่ IG pnpaan ค่ะ ขอบคุณคะ

ติดตามชมภาพเซ็ตเต็มๆได้ที่เพจ Cute Girl+https://www.facebook.com/Cute-Girl-190222494807636/น้องป่าน

ขอขอบคุณสถานที่ Mainicha Studio สตูดิโอถ่ายภาพสไตล์ญี่ปุ่น ย่าน ศรีนครินทร์
สนใจติดต่อ https://www.facebook.com/Mainichistudio/


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย พี่แชมป์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend