ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

"ป๋าเปรม" บอกนายกฯ "น่าภูมิใจได้ตอบแทนแผ่นดิน"

3.47K 288

นายกรัฐมนตรีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นำคณะรัฐมนตรี ผู้บัญชาการเหล่าทัพ ตำรวจ และข้าราชการ เข้ารดน้ำดำหัว ขอพรจาก พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เนื่องในวันสงกรานต์ โดย "พล.อ.เปรม"บอกนายกฯเป็นเรื่องน่าภูมิใจได้ตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน ไม่ท้อถอย ท้อแท้จะประสบความสำเร็จ ติดตามจากคุณทินณภพ พันธะนาม รายงานสดจาก บ้านสี่เสาเทเวศน์

นายกรัฐมนตรีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นำคณะรัฐมนตรี ผู้บัญชาการเหล่าทัพ ตำรวจ และข้าราชการ เข้ารดน้ำดำหัว ขอพรจาก พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เนื่องในวันสงกรานต์ ติดตามจากคุณทินณภพ พันธะนาม รายงานสดจาก บ้านสี่เสาเทเวศน์

ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ กล่าวให้พร นายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรี ผู้นำเหล่าทัพ ว่าให้เดินหน้าบริหารราชการแผนดินเพื่ออย่างเต็มที่ อดทนไม่ท้อถอย แม้จะมีคนชอบหรือไม่ชอบก็ตาม

ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ กล่าวให้พร ขอนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมคณะรองนายกฯ รัฐมนตรี และผู้เหล่าทัพ ว่าให้ทุกคนภูมิใจที่ได้มีโอกาสทำงานเพื่อชาติบ้านเมือง ไม่ใช่ทำงานเพื่อใคร แต่ทำเพื่อคนไทยทุกคน ไม่ว่าคนไทยจะชอบเราไม่มากหรือน้อยก็ไม่เป็นไร ก็ต้องเดินหน้าต่อไป เพราะทำด้วยปรารถให้ชาติบ้านเมืองรุ่งโรจน์ มั่งคง มั่งคั่ง และยั่งยืน และขอให้นายกฯเป็นผู้นำที่สร้างความเชื่อมั่นว่ารัฐบาลจะนำความสุขกลับมาให้คนไทย และให้คนไทยเห็นว่ารัฐบาลทุ่มเททุกคนเพื่อความสุขของพวกเขา

ขณะที่ นายกรัฐมนตรี บอกว่า ขอถือโอกาสนี้ขอพร จากประธานองคมนตรีและรัฐมนตรี เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พลเอกเปรมเป็นแบบอย่างในความจงรักภักดี ซื้อสัตย์ ขยัน และอดทน ทำงานเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์และประชาชนเสมอมา จนเกิดประโยชน์มากมายเพื่อตอบแทนคุณแผ่นดิน

โดยนายกรัฐมนตรีได้มอบแจกันดอกไม้และกระเช้าของขวัญที่ระลึกให้พลเอกเปรมติ ณสูลานนท์ เนื่องในโอกาสเข้าพระเนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ และได้ได้เดินทักทายข้าราชการและผู้ที่เข้าร่วมงาน

นอกจากที่นายกรัฐมนตรี รองนายกฯ และผู้นำเหล่าทัพจะเดินทางมารดน้ำขอพรพลเอกเปรมแล้ว ตลอดทั้งวันยังพบว่ามีบุคคลสำคัญเดินทางมารดน้ำขอพรตลอดทั้งวัน เพื่อความเป็นศิริมงคล


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend