ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"พริตตี้ที่เพิ่งเคยยืนงาน motor show 2017 เป็นครั้งแรก"

65.72K 655
พริตตี้ที่เพิ่งเคยยืนงาน motor show  2017 เป็นครั้งแรก

งาน motor show แน่นอนครับ งานโชว์รถ ย่อมมาพร้อมกับสาวสวยประจำแต่ละบูท ที่มาช่วยสร้างสีสัน สร้างความงดงามภายในกัน หลายๆเวปก็จะมีการรวบรวม พริตตี้ที่เด่น ที่ดัง เอาไว้มากมาย เพราะงั้นเราไม่ทำซ้ำใครแน่นอน เพราะวันนี้ เราจะมารวบรวม "พริตตี้ที่เพิ่งเคยยืนงาน motor show เป็นครั้งแรก" จะมีใครยังไงบ้าง ลองไปชมกันครับ

เริ่มกันที่บูท mini นะครับ
มี 2 สาวที่เพิ่งเข้ามาทำงาน motor เป็นครั้งแรก

1 น้องมอนิ่ง Kwannakorn Good Morneeng Chaiwan

2 น้องลูกแก้ว Jutamas Lukkaew
สามารถติดตามผลงานของทั้ง 2 คนได้ทางเฟสบุ๊คเลยนะครับ


ถัดมาครับ บูท MG กับสาวน้อยตัวเล็ก.. คาดว่าจะตัวเล็กสุดในงานนี้เลยก็น่าจะได้ กับน้อง อากี้ ฐิติวรดา จังจริง ต้องบอกว่าคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะเธอเป็น net idol ด้วยยอดฟอลโล่เฟสบุ๊ค 229,xxx แล้วก็ยังเป็นนักแสดงซีรีย์จากเรื่อง "หื่น กวง คุง" อีกด้วย สามารถติดตามผลงานต่อๆไปของเธอได้ในเฟสบุ๊คนะครับ


ขยับมาอีกนิดครับกับบูท toyota เด็ดสุดคือ ใช้พริตตี้หน้าใหม่ทั้งแผงเลย จะมีใครกันบ้าง ลองแวะไปทำความรู้จักกันได้ที่บูทนะครับ


สุดท้ายๆ ข้ามมาที่ฟังมอเตอร์ไซด์กันบ้าง กับบูท APhonda จริงๆแล้วที่บูทนี้ก็ได้ข่าวว่ามีสาวๆพริตตี้หน้าใหม่ที่มายืนมอเตอร์โชว์เป็นครั้งแรกหลายคนด้วยกัน แต่เนื่องดวยเวลามีน้อย รีบไปอีกงานนึงต่อ เลยขอยกมา 1 คน กับ น้อง โบรา Bora Kim ครับ คนนี้ไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะเป็น นางแบบ อยู่ที่เกาหลีด้วย ติดตามผลงานต่างๆของเธอได้ทางเฟสบุ๊คนะครับ

เสียดายสุดๆ จริงๆแล้วมีอีกเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว แต่เนื่องด้วยวันที่เราไปเป็นรอบสื่อมวลชน หลายๆบูทยังไม่ได้จัดเต็มพริตตี้หลายๆบูทจะมาแค่วันเสาร์อาทิตย์ บวกกับวันนั้นผมมีงานที่จะต้องไปต่อก็เลยถ่ายมาให้ท่านดูได้แค่นี้ แต่ยังไม่สายเกินไปสำหรับคนที่ต้องการไปเดินชมด้วยตาด้วยเองยังมีงานอีก 1 สัปดาห์เต็มๆ ลองแวะเวียนไปเดินดูสาวๆ เอ้ย!! เดินชมงานกันได้นะครับ


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย อวิรุทธ์ สิริสินวิบูลย์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend