ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

Hello ฤดูร้อน...สาวสะออนอย่างพวกเรา ขอสวยซ่า ท้าแสงแดดด้วย "เสื้อเปิดไหล่"

10.08K 57
Hello ฤดูร้อน...สาวสะออนอย่างพวกเรา ขอสวยซ่า ท้าแสงแดดด้วย เสื้อเปิดไหล่

พอสิ้นเดือนมีนา ก็เริ่มก้าวเข้าสู่เดือนเมษาหน้าร้อนที่ร้อนแบบตับแตก!!! สาวๆ หลายๆคน ก็มีวิธีเลือกเสื้อผ้าแต่งตัวคลายร้อนในแบบที่แตกต่างกันไป บ้างก็เน้นเสื้อเชิ้ตผ้าฝ้ายหรือผ้าคอตตอนที่ระบายความร้อนได้ง่ายในวันทำงาน ขณะที่วันหยุด วันพักผ่อนสบายๆ บางคนก็เน้นใส่เสื้อยืด แขนกุด เสื้อกล้าม หรือ อาจจะใส่สายเดี่ยวให้เสียวหลุดกันบ้าง จะได้ระบายเหงื่อ ระบายความร้อนได้ง่าย ทำอะไรก็คล่องตัวดี...

ส่วนสาวคนไหนที่อยากจะแต่งตัวให้ดู chic มีสไตล์โดดเด่น ยามไปเดินเล่นกับเพื่อนฝูง หรือ อาจจะมีเดทกินข้าว ดูหนัง กับหนุ่มๆ ก็ต้องอยากแต่งตัวให้ดูสวย แต่ยังดูสบายๆ ดูดีกว่าปกติขึ้นมาหน่อย ดังนั้น TJ เลยขอแนะนำ ให้คุณหาเสื้อสม็อกเปิดไหล่มาเป็น 1 ใน item ที่จะต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ในช่วงนี้อย่างน้อยสัก 1 ตัวค่ะ"เสื้อเปิดไหล่" ที่สวมใส่ในหน้าร้อนนี้ จะทำให้สาวๆ ดู sexy มีเสน่ห์น่าค้นหาเพิ่มมากขึ้น ขณะเดียวกัน ก็ไม่ดูโป๊จนเกินไปและก็ไม่ได้เผยผิวมากมายเหมือนกับเสื้อสายเดี่ยว หรือ เสื้อเปิดหลัง จนทำให้สาวๆ ต้องผิวเสีย จากการโดนแดดแรงๆ ของเมืองไทยโลมเลียอีกด้วยนะคะ...


ป.ล. แถมให้อีกนิด ก่อนจะสวมใส่เสื้อเปิดไหล่ออกจากบ้าน แนะนำให้สาวๆ ทาครีมกันแดดที่แผ่นหลังและตามบริเวณหัวไหล่ที่จะเผยผิวกระจ่างใสท้าแดดไว้ก่อนก็ดีค่ะ ผิวของเราจะได้สวยใส สม่ำเสมอ สามารถสู้แดดได้ทุกที่ทุกเวลาขอบคุณภาพประกอบ: #shoulderoff จาก IG และ แบรนด์เสื้อผ้า H&M


เรื่องโดย กนกวรรณ มณีแสงสาคร | ภาพโดย IG และ แบรนด์เสื้อผ้า H&M
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend