ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

โยกย้ายส่ายสะโพกในจังหวะซัลซ่าทุกวันศุกร์ ที่ โวลติ ริสโตรานเต แอนด์ บาร์ โรงแรมแชงกรี-ล่า กรุงเทพฯ

5.01K 88
โยกย้ายส่ายสะโพกในจังหวะซัลซ่าทุกวันศุกร์  ที่ โวลติ ริสโตรานเต แอนด์ บาร์ โรงแรมแชงกรี-ล่า กรุงเทพฯ

ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 2 ทุ่ม ถึง ตีหนึ่ง เชิญท่านสลัดชุดทำงานมาใส่ชุดสวยและรองเท้าเต้นรำ เพื่อสนุกสนานไปกับซัลซ่าฟีเวอร์ไนท์ ที่ โวลติ ริสโตรานเต แอนด์ บาร์ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ในราคาท่านละ 988++ บาท รวม ทาปาส และเฮาส์ไวน์แดงหรือขาว หรือเบียร์ 1 แก้ว

โอกาสดีสำหรับผู้ที่หลงใหลในกลิ่นอายละตินจะได้มาสังสรรค์ โยกย้ายส่ายสะโพก และสนทนาเรื่องการเต้นในจังหวะซัลซ่า  ภายใต้บรรยากาศของคลับสมัยใหม่ที่หรูหราที่อบอวลไปด้วยเสียงดนตรีเร้าใจของดีเจ พร้อมครูมืออาชีพที่ช่วยสอนทักษะและเทคนิคให้ท่านขยับเท้าก้าวไปตามจังหวะบนฟลอร์เต้นรำได้อย่างมืออาชีพ

ไม่ว่าจะมาเดี่ยวหรือมากับผองเพื่อน ท่านสามารถสนุกสนานและเต้นรำได้ตลอดคืนพร้อม เอร็ดอร่อยกับเมนูทาปาสแบบอเมริกาใต้ อาทิ สลัดอะโวคาโด  ฮอทดอก พัฟเนื้อกับหอมใหญ่และมันฝรั่ง  ไก่บาร์บีคิว  ปลาชุบแป้งทอดและมันฝรั่งทอดกับซอสทาร์ทาร์ เป็นต้น

ซัลซ่า แฮปปี้ อาวร์  - เครื่องดื่มมาตรฐาน ซื้อ 1 แถม 1  เวลา 4 ทุ่ม ถึงเที่ยงคืน จนถึงวันที่ 14 เมษายน ศกนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 9952 หรือ 0 2236 7777 หรือ อีเมล [email protected]  หรือสำรองโต๊ะได้ที่เว็บไซต์ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/volti-ristorante-and-bar/  หรือ สำรองโต๊ะผ่านเฟซบุ๊กของโรงแรมฯ ที่ https://www.facebook.com/shangrilabkk/   


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend