ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2564

อร่อยปักหมุด : เปิดประสบการณ์ความอร่อยแบบสไตล์เวสเทิร์น กับร้าน "Bluespice&Herbs Terminal21"

9.97K 206
อร่อยปักหมุด : เปิดประสบการณ์ความอร่อยแบบสไตล์เวสเทิร์น กับร้าน Bluespice&Herbs Terminal21

สวัสดีค่ะวันนี้สิตาราจะพาทุกท่านมาทานบัฟเฟ่ต์สุดคุ้มกับ "The Grand Buffet Season of Roasted & Grilled" กับบรรยากาศสบายๆที่ผสมผสานความเป็นไทยล้อมรอบไปด้วยตึกสูงใจกลางเมืองกับร้าน"Bluespice&Herbs" @Terminal21 ชั้น 5 กันค่ะ

อาหารแต่ละเมนูเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงการปรุง สอดแทรกความใส่ใจในทุกอณูของส่วนผสม ช่วยดึงรสชาติของอาหารให้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้นวัตถุดิบต้นตำรับแสนอร่อยมีเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำใครผสมผสานรสชาติที่เข้มข้นชวนให้ลิ้มลองมีให้เลือกทานหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสต็กเนื้อที่ชุ่มฉ่ำเต็มปากเต็มคำ

แฮมที่รับประทานคู่กับซอสส้มก็อร่อยลงตัว

อาหารญี่ปุ่นก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ มีทั้งชาบู ซาชิมิ ข้าวปั้น วัตถุดิบสด อร่อย

ขนมจีบ ซาลาเปา ก็อร่อยไม่แพ้กัน

พิซซ่าหน้าต่างๆ และพาสต้า อยากทานแบบไหนสั่งพนักงานได้เลย

อาหารไทยก็มีนะคะ น้ำพริกผักสด ผัด แกง ทอด

ขนมหวานมีให้เลือกทานแบบไม่อั้น ทั้งขนมไทย เค้ก ช็อคโกแลตฟองดูว์ ผลไม้สดตามฤดูกาล ชา กาแฟ

ใครชอบบัฟเฟ่ต์ที่มีให้เลือกทานได้หลากหลายขนาดนี้ ไม่ควรพลาดนะคะ การเดินทางก็สะดวกด้วยBTS สถานีอโศก "Bluespice&Herbs Terminal21" พร้อมให้บริการทุกท่านแล้วค่ะ สำรองที่นั่งโทร. 02-108-0947-8 ext.104. https://www.facebook.com/BlueSpicePage/1. Lunch Buffet 12.00 น. 14.30 น. : วันจันทร์ ศุกร์Promotion: ราคาพิเศษ 420 บาทสุทธิ/ท่าน2. Dinner Buffet 18.00 น. - 22.00 น. : วันจันทร์ ศุกร์All Day Buffet 12.00 น. - 22.00 น. : วันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดPromotion: ราคาพิเศษ 520 บาทสุทธิ/ท่านสามารถนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้ามาทานที่ร้านได้ฟรี (ไม่คิดค่าบริการเปิดขวด) ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2560


เรื่องโดย สิตารา | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend