ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ฉั่วฮะเส็ง เปิดตัวน้ำพริกเผาสูตรดั้งเดิมในรูปแบบขวดแก้ว รุกตลาดลูกค้าครัวเรือน

6.58K 552
ฉั่วฮะเส็ง เปิดตัวน้ำพริกเผาสูตรดั้งเดิมในรูปแบบขวดแก้ว รุกตลาดลูกค้าครัวเรือน

วันนี้ น้าคม มีโอกาสได้รับเชิญไปร่วมงานของทาง ฉั่ว ฮะ เส็ง นำ้พริกเผาเจ้าเก่าแก่ของไทย"ฉั่วฮะเส็ง" น้ำพริกเผาสูตรเด็ดผู้อยู่เบื้องหลังเคล็ดลับความอร่อยในทุกคำที่ได้ชิมของร้านอาหารและโรงแรมชื่อดัง เปิดตัวน้ำพริกเผาสูตรดั้งเดิมในรูปแบบขวดแก้ว ลุยตลาดลูกค้าครัวเรือน ให้พ่อครัวแม่ครัวและทุกคนในครอบครัวได้ใช้และลิ้มลองวัตถุดิบที่มีคุณภาพและรสชาติเฉพาะตัวได้ที่บ้าน พร้อมปรุงอาหารทุกมื้อให้อร่อยติดดาวเหมือนรับประทานอาหารจากเชฟมืออาชีพ

"ฉั่วฮะเส็ง"น้ำพริกเผาสูตรเด็ดผู้อยู่เบื้องหลังเคล็ดลับความอร่อยในทุกคำที่ได้ชิมของร้านอาหารและโรงแรมชื่อดังเปิดตัวน้ำพริกเผาสูตรดั้งเดิมในรูปแบบขวดแก้ว ลุยตลาดลูกค้าครัวเรือน ให้พ่อครัวแม่ครัวและทุกคนในครอบครัวได้ใช้และลิ้มลองวัตถุดิบที่มีคุณภาพและรสชาติเฉพาะตัวได้ที่บ้าน พร้อมปรุงอาหารทุกมื้อให้อร่อยติดดาวเหมือนรับประทานอาหารจากเชฟมืออาชีพด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์และผลตอบรับที่ดีจากร้านอาหารและโรงแรม ฉั่วฮะเส็งจึงพัฒนาน้ำพริกเผาโฉมใหม่ในรูปแบบขวดแก้ว ที่เลือกเอาสูตรดั้งเดิมกลับมาขายตามแบบน้ำพริกเผาฉั่วฮะเส็งรุ่นแรกทีวางขายเมื่อ70ปีที่แล้ว คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ปรุงเป็นน้ำพริกรสชาติกลมกล่อมที่น้ำมาประกอบอาหารได้ทันทีโดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม พร้อมให้ทุกคนได้มีโอกาสปรุงอาหารชั้นเยี่ยมที่ได้รับการการันตีจากเชฟมือทองมานักต่อนัก

คุณสันตชัย พรหมบันดาลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ฉั่วฮะเส็ง ฟู้ดโปรดักส์ กล่าวว่า "จุดเด่นของน้ำพริกเผาฉั่วฮะเส็งอยู่ที่ส่วนผสมของน้ำพริกเผาที่ผลิตจากธรรมชาติแท้ หอมแบบไม่ปรุงแต่ง กลมกล่อม มีเนื้อสัมผัสของวัตถุดิบจริง รสชาติหนักถึงเครื่อง และเป็นเคล็ดลับคู่ครัวไทยมากว่า70ปี""หลายคนคงคุ้นเคยกันดีกับน้ำพริกเผาฉั่วฮะเส็ง ปกติแล้วเราจะเห็นในลักษณะของกระป๋องที่มีขนาดใหญ่ ทำให้รู้สึกว่าใช้งานได้ยาก และเหมาะกับร้านอาหารเท่านั้นเราจึงตัดสินใจปรับโฉมใหม่ พร้อมปล่อยภาพยนตร์โฆษณาตัวแรกผ่านสื่อโทรทัศน์ สื่อนอกบ้าน สื่อออนไลน์ และยังจับมือกับโมเดิร์นเทรดทำการตลาดอย่างเต็มตัว เป็นการแนะนำผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าครัวเรือนได้รู้จักและเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้น"คุณสันตชัย เสริมในงานเปิดตัวน้ำพริกเผาฉั่วฮะเส็งขวดแก้ว สองแขกรับเชิญคนพิเศษที่มาร่วมสาธิตการทำเมนูต้มยำกุ้ง เมนูเด่นของอาหารไทยที่ถูกปากทั้งคนไทยและคนต่างชาติให้ความเห็นเพิ่มเติมว่า

คุณทักษอร เตชะณรงค์ดารานักแสดงและคุณแม่มือใหม่กล่าวว่า "เวลาว่างๆ แอฟจะลองทำอาหารทานกันเองในครอบครัว โดยเฉพาะอาหารไทย แอฟคิดว่าหัวใจของอาหารไทยน่าจะอยู่ที่วัตถุดิบและส่วนประกอบที่ใช้ค่ะ ผักแต่ละชนิด เครื่องเทศต่างๆ และเนื้อสัตว์ พอตอนนี้ยิ่งได้น้ำพริกเผาฉั่วฮะเส็งออกมาใหม่ ซื้อเอาไว้ติดบ้าน แอฟก็ค่อยอุ่นใจหน่อยค่ะ ว่าอาหารที่แอฟทำจะถูกปากคนในบ้าน"


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend