ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"ลุงตู่" โชว์ตบปิงปอง กองเชียร์เฮลั่น!

3.93K 311

นายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้นำทีมข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ สังกัดหน่วยงานในทำเนียบรัฐบาล ออกกำลังกายประจำสัปดาห์ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 โดยนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมอบอุ่นร่างกาย หรือวอร์มอัพ ด้วยการเต้นแอโรบิค ที่บริเวณสนามหญ้า หน้าตึกไทยคู่ฟ้า ร่วมกับข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ เป็นเวลา 15 นาที โดยมีเจ้าหน้าที่จากการกีฬาแห่งประเทศไทย มาเป็นผู้นำ

จากนั้น นายกรัฐมนตรี ได้โชว์ลีลาการตีเทเบิลเทนนิส หรือ ปิงปอง ภายในห้องโถง ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล กับเจ้าหน้าที่กกท. โดยในเซตแรกนายกรัฐมนตรี แพ้ไปด้วยสกอร์ 2:11 และเซตที่สอง ก็ยังคงแพ้ด้วยสกอร์ 3:11 จากนั้นนายกรัฐมนตรี ได้ท้าดวลกับตัวแทนสื่อมวลชน โดยนายกรัฐมนตรีก็ยังคงแพ้ในสกอร์ 7:11 ท่ามกลางเสียงเชียร์ของข้าราชการอย่างสนุกสนาน

ภายหลังจากนั้น นายกรัฐมนตรี ได้พูดคุยกับอาจารย์ลักยิ้ม งามพจนวงศ์ ผู้แทนสมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย พร้อม บอกว่า ยินดีสนับสนุนกีฬาเทเบิลเทนนิส พร้อมขอให้สมาคมพยายามหานักกีฬาใหม่ ๆ เนื่องจากสมัยนี้นักกีฬาต้องมาจากยุวชนรุ่นใหม่ โดยให้จัดการแข่งขันเพื่อหาช้างเผือกเข้ามาฝึกสอนให้เกิดการเรียนรู้ฝึกซ้อม และฝึกฝนเพื่อให้มีพัฒนาการที่ดี


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend