ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

9 ปีไม่เคยลืม... "แดน-บีม" ร่วมทำบุญครบรอบการจากไป 9 ปี ของ" บิ๊ก D2B"

18.64K 4.22K

จากไปครบ 9 ปีแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม "บิ๊ก อภิเชษฐ์ " หรือ "บิ๊กดีทูบี" ทุกวันที่ 9 ธันวาคมของทุกปี จะจัดงานร่วมทำบุญครบรอบวันจากไปของบิ๊ก ซึ่งปีนี้พิเศษกว่าทุกปีคือมีการจัดทอดผ้าป่า โดยมีสองหนุ่ม "แดน-บีม" และแฟนคลับมาร่วมงานกันอย่างเหนี่ยวแน่นเช่นเคย

ถึงแม้ว่า "บิ๊ก อภิเชษฐ์ " หรือ "บิ๊ก ดีทูบี" อดีตสมาชิกบอยแบนด์อันดับหนึ่งในตำนานเมื่อหลายสิบปีก่อน จะจากไปครบ 9 ปีแล้ว แต่เขาก็ยังคงอยู่ในใจของทุกคนเสมอ ทุกวันที่ 9 ธันวาคม ของทุกปี ครอบครัวของบิ๊กและเพื่อนร่วมวงอย่าง "แดน วรเวช" "บีม กวี" รวมถึงแฟนคลับต่างร่วมทำบุญให้กับบิ๊ก ซึ่งปีนี้คุณพ่อบอกว่าพิเศษกว่าทุกปีคือได้ทำผ้าป่าถวายวัดเป็นครั้งแรกด้วยตัวเองตลอดที่ผ่านมาก็มีแฟนคลับคอยช่วยงานอยู่เสมอ นอกจากนั้นคุณพ่อยังบอกว่าสุขภาพตอนนี้ไม่ค่อยสมบูรณ์มีปัญหาทั้งเรื่องปอดเรื่องตา อีกทั้งยังต้องดูแลคุณแม่ที่มีปัญหาเรื่องจอประสาทตาเสื่อมมองเห็นเพียงแค่ 20 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ขอบคุณแฟนคลับทุกคนโดยเฉพาะนักร้องหนุ่มแดนบีมที่มาร่วมทำบุญด้วยกันทุกปี

ทางด้านของนักร้องหนุ่ม แดน บีม ก็ขอขอบคุณแฟนคลับที่แสดงให้เห็นถึงความอบอุ่นของครอบครัวดีทูบี ขอบคุณที่ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าและทำให้งานบุญแบบนี้ยังมีอยู่ พวกเขาเชื่อว่าบิ๊กรับรู้แน่นอน นอกจากนั้นบีมยังบอกอีกว่าเดือนธันวาคมถือว่าเป็นเดือนที่มีกิจกรรมเกี่ยวกับ วงดีทูบีค่อนข้างเยอะ เป็นทั้งวันเกิดบิ๊ก วันเสียชีวิต วันทำบุญครบรอบ วันเปิดตัววงดีทูบี เลยทำให้แฟนๆยังคงรำลึกถึงบิ๊กและดีทูบีอยู่เสมอ

บรรยากาศภายในงานทำบุญครบรอบ 9 ปีการจากไปของบิ๊กเป็นไปด้วยความอบอุ่นและน่าประทับใจจริงๆ เชื่อว่าบิ๊กคงต้องรับรู้ถึงสิ่งที่ทุกคนตั้งใจทำให้อย่างแน่นอน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend