ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ใหม่ สุคนธวา" ฝากคำถามถึง "แทค ภรัณยู" จีบไม่จีบ

2.27K 147
ใหม่ สุคนธวา ฝากคำถามถึง แทค ภรัณยู จีบไม่จีบ

ไม่รู้ว่าไปรู้จักสนิทสนมกันตั้งแต่ตอนไหน สำหรับ ใหม่ สุคนธวา กับ แทค ภรัณยู จนทำให้มีข่าวแว่วออกมาว่าคู่นี้ยังไงๆ กันอยู่ เหมือนสนิทกันมากกว่าเพื่อนรึป่าว

ต้องออกมาชี้แจงเป็นการด่วนสำหรับ ใหม่ สุคนธวา ถึงความสัมพันธ์กับ แทค ภรัณญู หลังจากที่ ใหม่ บินไปร่วมยินดีกับฝ่ายชายในการเปิดธุรกิจรีสอร์ทถึงเชียงใหม่ ทำให้หลายคนก้อยากรู้ว่าแท้จริงแล้วคู่นี้สนิทกันขนาดไหน แถมยังมีคนเชียร์ให้เป็นคู่จิ้นกันอีกด้วย

ซึ่งวันนี้ ใหม่ ก็บอกว่าฝ่ายชายจีบหรือไม่ ให้ไปถามแทคเอง ขอบคุณทุกคนที่เชียร์ให้เป็นคู่จิ้นกัน หากแทคจะจีบจริงก็คงต้องดูหลายอย่าง เพราะตอนนี้สนิทในฐานะเพื่อน ก็รู้จักกันดีแต่ยังนึกภาพไม่ออกถ้าจะต้องมาเป็นแฟนกัน ซึ่งตนก็มีหนุ่มที่เข้ามาขายขนมจีบอยู่ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจตกลงปลงใจกับใคร และใช้สถานะว่าโสด มีสิทธ์ที่จะเลือกใครก็ได้

มากันอีกเรื่องที่ต้องบอกว่าไม่พูดถึงไม่ได้กับหน้าตาที่ดูแปลกไปของสาวคนนี้ ซึ่งต้องบอกว่าแบบนี้สิของจริง เพราะเธอยอมรับเลยว่าขึ้นเขียงศัลยกรรมทำคางมาหมาดๆ ได้ 3 สัปดาห์แล้ว วึ่งการทำครั้งนี้ก้เป็นการแก้เคล็ด เสริมโหงวเฮ้ง แถมยังสวยด้วย และทิ้งท้ายแบบสวยๆ ว่า ดารากับศัลยกรรมเป็นของคู่กันอยู่แล้ว

ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่าหน้าแบบเดิมดีอยู่แล้วไม่น่าทำเลย เธอก็บอกว่าอยากให้มองเป็นเรื่องธรรมชาติของความสวยความงามที่ทุกคนต้องดุแลตัวเอง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend