ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ใกล้ชิดพ่อหลวงมากกว่าครั้งไหน… กับ นิทรรศการสุดประทับใจ "ตามรอยพ่อ พลังใจเพื่อไปต่อ"

83.93K 50.86K
ใกล้ชิดพ่อหลวงมากกว่าครั้งไหน… กับ นิทรรศการสุดประทับใจ ตามรอยพ่อ พลังใจเพื่อไปต่อ

พบ ๑๒ บุคคลสำคัญ ผู้มีแรงบันดาลใจตามรอยพ่อ เพื่อเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

อาทิ ป๋อ ณัฐวุฒิ, แพนเค้ก เขมนิจ, หมอก้อง สรวิชญ์, ริชชี่ อรเณศ, สิงโตนำโชค, วงวีทรีโอ และนิทรรศการภายในงาน 5 โซนตามรอยพ่อสุดประทับใจที่จะต่อพลังใจให้คนไทยทุกคน

ได้แก่ ตามรอยพ่อ...ทุกที่ที่พ่อไป / ตามรอยพ่อ...ลูกสัญญา / ตามรอยพ่อ...พระราชกรณียกิจ/ ตามรอยพ่อ...โครงการหลวง / ตามรอยพ่อ...ต้องลองทำ

 โดยได้ผสมผสานเอาเทคโนโลยี พร้อมกิจกรรมเวิร์คช็อปดีๆ มาจัดแสดงงานให้คนไทยได้เรียนรู้ และน้อมนำมาปฏิบัติตามในพระราชดำรัสและพระราชกรณียกิจของพ่อหลวงกันอย่างใกล้ชิด พร้อมกันนี้ได้รวมเอาภาพถ่ายของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชในช่วงต่างๆ ที่หาชมได้ยาก มาจัดแสดงไว้อีกด้วย และหากใครประทับใจในภาพไหน ทางผู้จัดงานยังเปิดให้ผู้เข้าชมงานสามารถแสกน QR Code ใต้ภาพที่จัดแสดง เพื่อดาวน์โหลดเก็บเป็นที่ระลึกไว้ได้ทันที หรือ โซนเวิร์คช็อปสร้างสิ่งประดิษฐ์ตามรอยพ่อและเอาใจขาช็อปด้วยโซนออกบูธของสินค้าโครงการหลวงอีกด้วย งานจะจัดขึ้นในวันที่ 30พ.ย. 7 ธ.ค. 59ณ ลานกิจกรรม Skywalk ชั้น 2 บริเวณทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์สำหรับใครสนใจไปตามต่อที่ www.พลังใจเพื่อไปต่อ.com หรือ www.facebook.com/mbkbangkok#พลังใจเพื่อไปต่อ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend