ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

ระเบิดศึกเชียร์ลีดดิ้ง ชิงถ้วยพระราชทาน

1.63K 56

ระเบิดศึกการแข่งขันเชียร์ลีดดิ้ง ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 21 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาที่ลานกิจกรรมศูนย์การค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์ สมาคมเชียร์ลีดดิ้งไทย ได้จัดงานแถลงข่าวการแข่งขันเชียร์ลีดดิ้ง ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 21 ประจำปี 2559 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์

ด้าน ดร.ราเชลล์ ได้ผลธัญญา รองผู้ว่า กกท. ฝ่ายส่งเสริมกีฬา บอกว่า วัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขันครั้งนี้ ก็เพื่อเสริมสร้างให้เยาวชนได้ออกกำลังกาย และรู้รักสามัคคี ในการทำงานร่วมกันเป็นทีม รวมถึงเป็นการยกระดับมาตรฐานกีฬาเชียร์ลีดดิ้งไทยไปสู่สากล อีกด้วย

สำหรับการแข่งขันเชียร์ลีดดิ้ง ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 21 มี 2 ประเภท คือ การแข่งขันประเภทฟรีสไตล์ปอม และการแข่งขันประเภทเชียร์ลีดดิ้ง โดยมีผู้เข้าร่วมทั้งหมด 22 รุ่น ไล่ตั้งแต่ รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี ไปจนถึง รุ่นอายุ 18 ปีขึ้นไป ซึ่งการจัดการแข่งขันจะมีขึ้น ในวันที่ 10-11 ธันวาคม ที่ไอซ์แลนด์ ฮอลล์ ชั้น3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend