ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

เทรนด์ย้อนยุคปลุกกระแสแฟชั่นแห่งปัจจุบัน LYN Decade Revival คอลเล็คชั่นจากอดีตเพื่อสาวยุคใหม่

20.95K 321
เทรนด์ย้อนยุคปลุกกระแสแฟชั่นแห่งปัจจุบัน LYN Decade Revival คอลเล็คชั่นจากอดีตเพื่อสาวยุคใหม่

การแสดงความคิดและการเปิดเผยตัวตนอย่างเสรีที่ก่อกำเนิดและเฟื่องฟูขึ้นอย่างมากในอดีต ทำให้ผู้คนกล้าแสดงออกอย่างชัดเจนผ่านไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างและหลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และการแต่งตัวที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดด้วยความหรูหรา กลายเป็นเทรนด์ฮ็อตที่ฮิตไปทั่วโลก จนบรรดาดีไซเนอร์ในยุคหลังๆ นำมาเสนอในรูปแบบใหม่ๆ ให้สาวๆ ได้หยิบจับและนำกลับสวมใส่กันครั้งแล้วครั้งเล่า

ฤดูใบไม้ร่วงนี้ก็เช่นเดียวกันLYN (ลิน)นำเอาแฟชั่นย้อนยุคอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกลับมาตีความใหม่อีกครั้งหนึ่ง DecadeRevival  จึงเป็นการนำความโดดเด่นและกลิ่นอายจากแฟชั่นอันทรงอิทธิพลในอดีตมาผสมผสานจนเกิดเป็นคอลเล็คชั่นสุดชิค

ช่วงที่วงการแฟชั่นรุ่งโรจน์เต็มที่นั้นสไตล์ของการแต่งกายถูกสื่อผ่านเสื้อผ้าที่ดูหรูหราฟู่ฟ่า กรุยกรายและมีรายละเอียด เพรียบพร้อมไปด้วยแอคเซสซอรี่แบบจัดเต็มและหลากหลายนอกจากนี้ ลวดลายและสีสันอันสดใสที่แฝงไว้ด้วยดีเทลอันน่าดึงดูดใจก็กลายเป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจนในยุคก่อนๆ

LYN จึงนำความสง่างาม ลายพิมพ์เท่ห์ๆ รวมทั้ง สีสัน มาเป็นแรงบันดาลใจหลักสำหรับคอลเล็คชั่นนี้และเมื่อเราจับทุกๆ อย่างมามิกซ์แอนด์แมทช์กันก็ช่วยยกระดับการแต่งกายให้ดูเฉียบคมมากยิ่งขึ้นซีซั่นนี้สาวๆ จึงได้เห็นกระเป๋าและรองเท้าสีแดง สีเขียว และสีน้ำเงินกลับมาสร้างความร้อนแรงแบบสุดขั้วได้อีกครั้งหนึ่งเช่นรองเท้าผ้ากำมะหยี่สีสดใสที่มอบสัมผัสแห่งความเรียบหรู ก็สามารถสร้างความสะดุดตาได้ในขณะเดียวกัน 

นอกจากนั้นรองเท้าส้นสูงในคอลเล็คชั่น Fall/Winter2016 ยังนำหนังกลับและหนังแก้วมาเป็นส่วนประกอบในการตัดเย็บ รวมทั้งนำลวดลายงานสานและการถักทอแบบเรียบง่ายมาสร้างสรรค์ซึ่งก็ทำให้ผิวสัมผัสดูมีเท็กเจอร์ ที่สำคัญรองเท้าส้นตึกก็ให้ความรู้สึกย้อนยุคไปกับแฟชั่นในยุคเก่าก่อนได้เป็นอย่างดีแล้วหากนำไปจับคู่กับเสื้อผ้าพิมพ์ลายกราฟิค ก็รับรองได้เลยว่าเข้ากันเป็นที่สุด

แรงบันดาลใจจากฝีมือและฝีเข็มสุดประณีตยังสะท้อนกลับมาสู่คอลเล็คชั่นกระเป๋าสุดหรูสำหรับฤดูกาลนี้ด้วยเช่นกัน อาทิ การตอกหมุดสีเงินและสีทองแวววาวลงบนหนังสีพื้นช่วยเพิ่มลูกเล่นและช่วยสร้างเอ็ฟเฟ็กต์ที่ดูสนุกสนานให้กับกระเป๋าไปพร้อมๆ กับการเติมเต็มลุคที่ดูงามสง่าให้สมบูรณ์แบบทั้งยังสามารถนำเสนอภาพแฟชั่นจากยุคอดีตที่ผู้คนจำนวนมากต่างหลงใหล และส่งมอบความนิยมชมชอบมาสู่หญิงสาวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว LYN เชิญคุณมาร่วมเปิดมุมมองใหม่แห่งสไตล์ในปัจจุบัน พร้อมสัมผัสความหรูหราแห่งแฟชั่นในอดีตจากคอลเล็คชั่น DecadeRevival ด้แล้ววันนี้ที่ LYN shop ทุกสาขาพร้อมติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทาง www.lynaccs.com และเฟซบุ๊ค lynshoes และอินสตาแกรม lynaccs_official 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend