ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

ปิดการจราจรเต็มรูปแบบ รอบพระบรมมหาราชวัง 29 ต.ค.นี้

5.73K 560

ปิดการจราจร 27 สายเต็มรูปแบบ รอบพระบรมมหาราชวังวันที่ 29 ต.ค. ขอความร่วมมือประชาชนที่จะเดินเข้ามา ให้เตรียมพร้อม อย่านำรถเข้ามา และขอให้ศึกษาเส้นทาง

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผู้บังคับการตำรวจจราจร เปิดเผยว่า กองบัญชาการตำรวจนครบาล วางแผนจัดการจราจรเต็มรูปแบบ รอบพระบรมมหาราชวังและถนนต่อเนื่องจะมีปิดการจราจรเต็มรูปแบบรอบพระบรมมหาราชวัง ในวันเสาร์ที่ 29 ต.ค.นี้ ซึ่งเป็นวันหยุดจึงคาดการณ์ว่าประชาชนจะเดินทางมาเป็นจำนวนมาก โดยจะปิดการจราจร ทั้งหมด 27 สายตั้งแต่เวลา 07.00 น.เป็นต้นไป

สำหรับบนสะพานยกระดับคู่ขนานลอยฟ้าขาเข้า จะปัดให้ลงทางสะพานพระราม 8 หรือต่างระดับถนนสิรินทร โดยจะเริ่มปิดการจราจรตั้งแต่เวลา 07.00น.เพื่อรองรับประชาชนเดินทางเข้ามา ทั้งจากรถชัตเตอร์บัส และ ขสมก. จะคัดกรองให้รถมวลชนเข้ามาส่งขนใน 4 จุด คือข้างโรงแรมรัตนโกสินทร์,กองสลากเก่า,ใต้สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า และวงเวียน รอ-ดอ. ส่วนรถส่วนบุคคลจะไม่อนุญาตเด็ดขาด

อย่างไรก็ตาม ขอความร่วมมือประชาชนที่จะเดินเข้ามา ให้เตรียมพร้อม อย่านำรถเข้ามาและขอให้ศึกษาเส้นทาง ตรวจสอบข้อมูลจุดจอดรถ และเมื่อเข้ามาในบริเวณงาน ให้เชื่อฟังและให้ความมือกับเจ้าหน้าที่ ทั้งเรื่องความปลอดภัยและเรื่องของการจราจร หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่สายด่วน 1197


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend