ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564

ร้านถ่ายรูประยอง แจกฟรี พระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวง ร.๙

42.14K 9.90K
ร้านถ่ายรูประยอง แจกฟรี พระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวง ร.๙

ร้านถ่ายรูปชื่อดังในจังหวัดระยอง แจกพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร มหาราช ให้กับลูกค้า และประชาชน ทั่วไป ที่มาเข้าแถวรอรับ

นาย พชรพล ดุษฏีวงษ์กำจร อายุ 30 ปี เจ้าของร้าน ระยองโฟโต้ เลขที่ 122/9 ถ.สุขุมวิท ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง กล่าวว่า ตนเองมีร้านถ่ายรูปอยู่แล้ว จึงอยากทำรูปพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชขนาดโปสการ์ด 4 คูณ 6 นิ้ว แจกฟรีให้กับลูกค้าและประชาชนทั่วไป และได้รับความสนใจ อย่างมากจากประชาชน ที่ทยอยมาขอรับรูปบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตอนนี้แจกไปแล้วมากว่า 1000 รูป ยังจะทำแจกต่อไป เท่าที่ประชาชนให้ความสนใจ พร้อมแจกริบบิ้นโบว์สีดำแจกอีกด้วย

นายนุกุล แมวดธรรม อายุ 33 ปี กล่าวว่า ตนเองได้มีโอกาสใกล้ชิดพระองค์ท่าน ตอนที่ท่านเสด็จมาประทับที่จังหวัดชลบุรี เมื่อ พ.ศ 2538 ตอนนั้นตนเองยังเด็กมาก ประมาณ ป. 3 รู้สึกปลาบปลื้มในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน ก็อยากเก็บรูปของพระองค์ท่านไว้และจะทำความดีเพื่อพ่อหลวงต่อไป

ประชาชนชาวระยองที่มารับรูปไปแล้วบอกต่อๆกัน ประชาชนชาวระยองต่างทยอยมารับรูปพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชอย่างต่อเนื่อง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend