ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

รถตู้จิตอาสา-รถโดยสารจากทอ. บริการรับส่งปชช. เดินทางไปสนามหลวง แสดงความอาลัย

6.05K 323

ปทุมธานี - เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 17 ต.ค.59 นายปัญญา นพพิบูลย์ อายุ 42 ปีตัวแทนจิตอาสากลุ่มรถตู้VAN VIP FOR YOU พร้อมสมาชิกได้นำรถตู้จิตอาสาได้นำรถตู้มาไว้คอยบริการ ประชนชนที่จะเดินทางไปที่ท้องสนามหลวง

เพื่ออำนวยความสะดวกบุคคลทั่วไปที่ ต้องการเดินทางทั้งไปและกลับรังสิต-ท้องสนามหลวง โดยสามารถขึ้นรถได้ที่ Future park บริเวณป้ายรถประจำทาง หน้าห้างศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ครังสิต จนถึงท้องสนามหลวง ที่บริเวณโรงแรมรัตนโกสินทร์ โดยให้บริการตั้งเวลา 8.00-21.00 ทุกวัน (ประมาณ 100 วัน ) เที่ยวออกจาก Futurepark จอดบริเวณ future station รอบแรก 8.00น รอบสุดท้าย 19.00 น.ส่วนเที่ยวกลับออกจากท้องสนามหลวง จอดที่บริเวณโรงแรมรัตนโกสินทร์

รอบแรก ประมาณ 10.00 น. และรอบสุดท้าย 21.00 น. ขอขอบพระคุณ ทางศูนย์การค้าที่สนับสนุนให้ที่จอดรถเพื่อเป็นการให้ความสะดวกประชน และรถตู้จิตอาสา โดยมีเจ้าหน้าที่ทหารจากกองร้อยรักษาความสงบ กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 12 รักษาพระองค์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ที่มาให้อำนวยความสะดวกบริการครั้งนี้ นอกจากจะมีรถตู้จิตอาสามาคอยรับส่งประชาชนที่จะไปสนามหลวงแล้วยังมีรถบัสของทหารกองทัพอาอากาศมาคอยรับส่งประชาชนด้วยเช่นกันโดยรถบัสของกองทัพอากาศจะรับประชาชนตั้งแต่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต วิภาวดีรังสิต-กำแพงเพชร พระราม 5-ราชดำเนินนอก-อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย-สนามหลวง

ด้านนายปัญญา นพพิบูลย์ อายุ 42 ปีตัวแทนจิตอาสากลุ่มรถตู้VAN VIP FOR YOU บอกว่าที่ตนเองได้รวมกลุ่มรถตู้มาบริการรับ-ส่งประชาชนในครั้งเพราะอยากทำความดีเพื่อในหลวงของคนไทยทั้งประเทศบ้างและอยากให้ประชาชนที่จะไปสนามหลวงให้มาขึ้นรถที่หน้าฟิวส์เจอร์พาร์ค รังสิตได้เลยตั้งแต่เวลา 8.00-21.00 ทุกวันนอกจากนี้นิสิตนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยรังสิต ได้นำสิ่งของ เช่นยาดม ลูกอม และผ้าเย็น ร่วมเดินทางไปที่ท้องสนามหลวงเพื่อบริการให้กับพี่น้องประชาชนระหว่างรอรถด้วย.


เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา / พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต | ภาพโดย อนันต์ วิจิตรประชา / พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend