ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"ทรัมป์ - ฮิลลารี" ทวีตโต้! ปมนางงามปรากฏในคลิปเซ็กส์ฉาว

4.74K 117

โดนัลด์ ทรัมป์ ยังโจมตีอดีตมิสยูนิเวิร์สที่ช่วยหาเสียงให้ฮิลลารี คลินตันไม่เลิก ล่าสุดทวีตโจมตีว่ามีภาพเธอปรากฏในคลิปเซ็กส์ฉาว ทำให้ฮิลลารีเดือดทวีตโต้เป็นชุดว่าทรัมป์จิตไม่ปกติ

โดนัลด์ ทรัมป์ ตัวแทนพรรครีพับลิกันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐ โพสในทวิตเตอร์ตั้งแต่เช้ามืดวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นกล่าวหาว่า น.ส.อลิเซีย มาชาโด อดีตมิสยูนิเวิร์ส ปี 1996 ชาวเวเนซุเอลาปรากฏอยู่ในคลิปเซกส์ฉาว และขอให้ไปตรวจสอบดูได้ แต่ก็ไม่ได้ให้รายละเอียด และบอกด้วยว่าทีมหาเสียงของฮิลลารี คลินตัน ตัวแทนพรรคเดโมแครตชิงตำแหน่งประธานาธิบดีไม่รู้จักตรวจสอบประวัติของเธอ จึงถูกหลอก พร้อมทั้งระบุว่า ฮิลลารีช่วยให้มาชาโดได้สัญชาติอเมริกัน เพื่อหวังใช้เธอในการดีเบท

การกระทำของทรัมป์ล่าสุดมีขึ้นหลังจากมาชาโดช่วยหาเสียงให้ฮิลลารีโดยมุ่งโจมตีทรัมป์ตลอดสัปดาห์เรื่องพฤติกรรมก้าวร้าวคนอื่น ซึ่งรวมถึงที่เขาเคยวิจารณ์หลังเธอได้รับมงกุฎมิสยูนิเวิร์สว่าเป็น "ยายหมูอ้วน" เพราะเธอมีน้ำหนักเกิน และ "ยายแม่บ้าน" เพราะเธอมีเชื้อสายละติน นอกจากนี้ฮิลลารีหยิบยกเรื่องนี้มาโจมตีประเด็นพฤติกรรมดูถูกผู้หญิงของทรัมป์ในการประชันวิสัยทัศน์รอบแรกเมื่อวันจันทร์ด้วย

และจากการตรวจสอบของสื่อ ยืนยัน ไม่พบมาชาโดในคลิปเซกส์ฉาว มีแค่เพียงภาพเธออยู่บนเตียงกับชายคนหนึ่งใต้ผ้าห่ม โดยยังสวมเสื้อไว้ในการถ่ายทำรายการเรียลลิตี้โชว์เท่าน้้น หรือ ภาพถ่ายแบบหวือหวาในนิตยสารเพลย์บอย ส่วนคลิปเปลือยที่แพร่สะพัดช่วงหลายปีนี้เป็นเพียงภาพตัดต่อไม่ใช่เรื่องจริง

นอกจากนี้ฮิลลารี โพสในทวิตเตอร์หลายข้อความตอบโต้ว่า ทรัมป์ดูจะมีจิตไม่ปกติเป็นคนประเภทไหนที่อยู่ดึกทั้งคืนทวีตให้ร้ายป้ายสีผู้หญิงด้วยคำโกหกและทฤษฎีสมรู้ร่วมคิด เมื่อมีอะไรระคายผิวหนังที่บอบบางของโดนัลด์ เขาจะฟาดงวงฟาดงา ไม่ยอมปล่อยผ่าน นี่เป็นเรื่องอันตรายสำหรับประธานาธิบดี

เธอยังกล่าวในการหาเสียงที่เมืองโครัล สปริงส์ รัฐฟลอริดาด้วยว่า การทวีตล่าสุดของทรัมป์ยิ่งพิสูจน์ว่าเขาไม่มีความเหมาะสมทางอารมณ์ที่จะเป็นประธานาธิบดีสหรัฐได้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend