ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

Bali Spa โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดา

14.38K 193
Bali Spa โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดา

กับการนวดสไตล์บาหลี (นวดไล่เส้น) ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จาก บาหลีสปา โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดา

สวัสดีครับ วันนี้ผม น้าคม ได้รับเชิญจาก Bali Spa สปาประจำโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดา กับการนวดคอร์สพิเศษอย่าง Bali Paradise Massage 90 นาที

โดยในพื้นที่สปา มีห้องส่วนตัวประมาณ 8 ห้องเป็นห้องคู่ ที่มีอ่างจากุชชี่หนึ่งห้อง ภายในบริเวณสปา ตกแต่งได้อบอุ่น สวยงาม ตามบรรยากาศชื่อบาหลีสปา มีกลิ่นหอมอโรม่าคละคลุ้งไปทั่ว รู้สึกสบาย สงบ เหมือนได้พักผ่อนตั้งแต่ก้าวเข้าไปยังพิ้นที่ เยี่ยมจริงๆครับ

เข้ามาถึงก็มีพนักงานเข้ามาต้อนรับด้วยน้ำตะไคร้เย็น ไม่หวานมาก สดชื่นคลายร้อนได้ดีครับ หลังจากนั้นก็มีแนะนำคอร์ส มีหลายคอร์สที่น่าสนใจมากๆ แต่มาถึงบาหลีสปา ก็ต้องเลือกนวดแบบบาหลีครับ คุรๆไปใช้ลองแบบอื่นก็ได้นะ

จากนั้นก็เข้าห้องอาบน้ำนอนรอเตรียมนวดกันเลย ในห้งบรรยากาศสงบ มีเพลงเปิดคลอเบาๆให้ได้รุ้สึกรีแลกซ์ ภายในห้องหอมอโรม่ามีเบิร์นเนอร์จุดไฟรอไว้ หอมกรุ่น ผ้าปูสะอาดสะอ้าน ผ้าขนหนูใหม่ ขาวสะอาด หอมกลิ่นแดด

Bali Paradise Massage เป็นคอร์สระยะเวลา 90 นาที เป็นการนวดสไตล์บาหลีคือลงน้ำมันและไล่เส้น โดยเริ่มนวดจากขาก่อน ไล่มาถึงหลังแขนไหล่ สบายจริงๆครับ รู้สึกเวลา 90 นาทีผ่านไปแว๊บบบเดียวคุณคนนวดก็ น่ารัก สุภาพ สามารถบอกน้ำหนักมือกับคุณเค้าได้นะครับ ว่าจะเต็มที่ หรือลดลงก็ได้

หลังจากจบคอร์สก็อาบน้ำสบายๆ มีบริการน้ำเก๊กฮวยเย็นๆ รออยู่ที่นั่งด้านนอก เยี่ยมเลยครับ ถ้าใครรักการนวด ผมแนะนำที่นี่อีกที่นึงเอาไว้ในอ้อมใจของทุกคนครับ


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend