ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ลูกชาย"หึง"พ่อ" เป็นชู้กับเมียตัวเอง ใช้ปืนลูกซองจ่อยิงพ่อดับ

42.01K 940
ลูกชายหึงพ่อ เป็นชู้กับเมียตัวเองใช้ปืนลูกซองจ่อยิงพ่อดับ

เมื่อเวลา17.30น. วันที่ 26 กรกฎาคม ร.ต.อ.มงคล จิตรปัญญากุลพนักงานสอบสวน สภ.สรรคบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงกันได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านเลขที่61/1หมู่7ต.ห้วยกรดพัฒนา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิโรจน์ ข้าวบ่อ ผกก.สภ.สรรคบุรีพร้อมแจ้งกู้ชีพโรงพยาบาลสรรคบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาทเข้าช่วยเหลือ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ใต้ถุนสูง มีเปลญวนผูกอยู่ใต้ถุน พร้อมแคร่ไม้ไผ่วางอยู่ใกล้กัน พบคราบเลือดใต้เปลญวน และบนแคร่ พร้อมหมอนรองกระสุน และพบกระสุนที่บ้านของเพื่อนบ้านอีกลูก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสรรคบุรี และทราบว่าได้เสียชีวิตแล้ว

จากการสอบสวนทราบว่ามือปืนชื่อนายสุบิน ปานสรวง อายุ 27 ปี เป็นบุตรชายแท้ๆของผู้ตายชื่อนายทองใบ ปานสรวง อายุ53ปี ถูกยิงบริเวณกลางอกและได้เสียชีวิตลงระหว่างส่งโรงพยาบาล

ด้าน น.ส.สุธิพร สีดา อายุ 18 ปี ภรรยาของผู้ต้องหา กล่าวว่า วันนี้ทะเลาะกันโดยตลอด แล้วนำปืน และลูกปืนมาเลียงให้ดู แล้วสั่งให้ตนทำกับข้าวขณะกำลังจะหั่นหมู อยู่ๆสามีลุกขึ้นเดินมาหาพ่อ แล้วพูดว่า"มึงเอาเมียกูหรือไง"แล้วยกปืนขึ้นจอยิงพ่อขณะนอนอยู่ในเปลสาเหตุคือมันหึงหวงคิดว่าตนกับพ่อมีอะไรกัน หลังจากยิงพ่อแล้วเขาหันมาจะยิงตน จึงวิ่งไปหาเพื่อนบ้านให้ช่วย เขาวิ่งตามจะยิงอีกแต่ใส่ลูกปืนไม่ได้จึงคว้าเคียวมาจะฟันให้ตายแต่เพื่อนบ้านห้ามไว้ จึงหลบหนีไป

พ.ต.อ.วิโรจน์ ข้าวบ่อ ผกก.สภ.สรรคบุรีกล่าวว่า เกี่ยวคดีนี้มีประจักษ์พยานว่าผู้ต้องหาซึ่งเป็นลูกชายของผู้ตายเป็นผู้กระทำ ซึ่งหลังจากใช้อาวุธปืนยิงบิดาตนเองแล้ว และได้ใช้อาวุธปืนกระบอกดังกล่าวไล่ติดตามพยายามจะฆ่าภรรยาตนเองอีก และจากการสอบถามภรรยาของผู้ต้องหารายนี้ ทราบว่าสาเหตุ ผู้ต้องหามีความละแวงว่าภรรยาตนเองจะมีอะไรกับบิดา วันนี้คงจะมีปากเสียงกัน

ขณะเกิดเหตุบิดาของผู้ต้องหานอนอยู่ที่เปล ภรรยากำลังเตรียมอาหาร เหตุเกิดประมาณเวลา17.30น. หลังจากยิงพ่อตนเองได้ไล่ตามยิงภรรยาซึ่งหนีไปให้เพื่อนบ้านช่วยเหลือและได้หลบหนีไปแต่รถจักรยานจนตัวเองโซ่ขาดจึงไปยืมรถเพื่อนบ้านหลบหนีไป คาดว่าจะจับตัวได้ในเร็วๆนี้ เนื่องจากประจักษ์พยานและหลักฐานชัดเจน


เรื่องโดย ธนพนธ์ แสงทอง | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend