ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ทนายนำผู้เสียหายฟ้อง"หญิงไก่"เพิ่ม

22.93K 2.15K

ทนายสงกานต์พาผู้เสียหายเข้าพบกองปราบเพื่อกล่าวทุกข์ร้องโทษกับหญิงไก่และพวกและโดยวันนี้มีสามคดีด้วยกันที่มีผู้ได้รับความเดือดร้อนจากหญิงไก่ ความคืบหน้าล่าสุดของคดีจะเป็นอย่างไรติดตามกับคุณ ปรีชา เพาะพูล

ที่กองบังคับการปราบปราม นาย สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลาย ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ยังควเดินหน้าต่อกับการเข้าร้องทุกข์กล่าวโทษ นาง มนตรา หรือหญิงไก่ในการเข้าพบพนักงานสอบสวนอีกครั้ง เพื่อให้พนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามพิจารณาดำเนินคดีอาญาเพิ่มเติมกับนางมนตราหรือหญิงไก่และพวก ทั้งหมด โดนวันนี้ ด้านนาย สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ บอกมีผู้ถูกหลอกได้แจ้งข้อให้ทำการช่วยเหลือ

วันนี้มี คุณยาย สายใย ยิ่งปูนวัย 87ปีถูกหลอกเอาเงินไปสองล้านแปดแสนบาทในการซื้อเครื่องราชสอิสริยาภรณ์โดยครั้งแรกโอนเงินไปห้าแสนบาทจำนวนห้าครั้งและสามแสนบาทจำนวนหนึ่งครั้ง ซึ่งคุณยายบอกว่าถูกหญิงไก่หลอกว่าจะได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ และจะได้เป็นคุณหญิงและโดยรู้จักคนในวังและจะได้ทำงานในวัง จนกระทั่งมารู้อีกทีว่าถูกหลอก จึงเข้าแจ้งความ

นอกจากยังมีพระ สหมุ ชวลิต กิตติเมธี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดท่าซุง อำเภอบางไทรจังหวัดพระนครศรีอยุธยาที่ได้รับคำสั่งจากเจ้าคณะจังหวัดใก้ตรวจสอบพระอาจารย์หญิงไก่ที่หลอกเงินชาวบ้าน ที่ก่อนหน้านี้ได้ทำการขับไล่พระอาจารย์ของหญิงไก่ออกไปจากวัดล้างในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังจากจากทราบข่าวหญิงไก่ได้พาพวกเข้ามาข่มขู่คุกครามโดยมีเจ้าหน้าที่แต่เครื่องแบบมาด้วย

ขณะเดียวกันอดีตบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นก็ได้ได้เดินทางมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามถึงพฤติกรรมของหญิงไก่และพวกที่หลอกเงินโครงการอาหารกบางวันเด็กจำนวนแปดโรงเรียนและไม่ได้จ่ายเงิน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย กุลพันธ์ ศิริพิมพ์อัมพร - Nation Photo
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend