ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ไอ โชว์" แจง วีเจสาวทำถูกขั้นตอน ขอเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่าย

3.87K 170

ขณะที่ต้นสังกัดของ วีเจสาว แอพ "ไอ โชว์" ได้ประกาศชี้แจง ว่า วีเจสาวทำหน้าที่ได้ดีภายใต้กฎระเบียบ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่าย และพร้อมร่วมมือในการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น และแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้

บริษัท ไอ โชว์ เอ็นเตอร์เทรนเม็นต์ จำกัด ได้ออกประกาศ ว่า นโยบายของบริษัท คือการส่งเสริมศักยภาพและการแสดงตลอดจนเป็นพื้นที่การแสดงออกของบุคคลผู้มีความสามารถหลากหลายภายใต้กฎหมาย และกฎระเบียบบริษัท ตลอดจนศีลธรรมอันดี และที่ผ่านมาได้ทำหน้าที่เป็นผู้คอยให้โอกาส และเป็นพื้นที่ของผู้มีความสามารถในการแสดงออกเชิงสร้างสรรค์ต่อสังคม เสมือนเป็นบันไดก้าวแรกในการก้าวสู่วงการบันเทิง

การจัดรายการของนักจัดรายการ ทางบริษัทมีทีมงานคอยตรวจสอบ และควบคุมให้เป็นไปตามระเบียบ บริษัทจึงขอชี้แจงว่าตลอดระยะเวลาที่ วีเจ.โฟร์ ได้ทำหน้าที่เป็นนักจัดรายการนั้น ได้เคารพกฎระเบียบและทำหน้าที่ได้ดีในฐานะนักจัดรายการและหัวหน้าสังกัด ทางบริษัทจึงขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่าย และพร้อมจะให้ความร่วมมือกับทุกฝ่ายเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้น ลงชื่อ นายทักษิณ จันทรารักษ์ ผู้จัการฝ่ายบุคคลและกฎหมาย

ทั้งนี้ทางบริษัทจะมีการจัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2559 เวลา 11.00 น. ณ บริษัท ไอ โชว์ เอ็นเตอร์เทรนเม็นต์ จำกัด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend