ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สาวแจ้งความถูกดารา ต. อดีตแฟนหนุ่ม ทำร้ายร่างกาย-กักขังหน่วงเหนี่ยว

12.54K 476
สาวแจ้งความถูกดารา ต. อดีตแฟนหนุ่ม ทำร้ายร่างกาย-กักขังหน่วงเหนี่ยว

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 20 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีผู้ใช้บัญชีเฟสบุ๊กชื่อ "Wisansaya Pakasupakul" ได้โพสต์ภาพข้อความและบันทึกประจำวัน ระบุว่า โดนแฟนเก่าซึ่งเป็นดารานักแสดงชื่อย่อว่า ต. เล่นภาพยนต์แนวตลก ทำร้ายร่างกายหลังขอคืนดีไม่สำเร็จ โดยได้เดินทางมาที่บ้านพักยามวิกาล ก่อนที่จะส่งเสียงเอะอะโวยวาย จนทำให้ผู้เสียหายต้องยอมขึ้นรถไปพูดคุยเกิดมีปากเสียงอย่างรุนแรง ก่อนที่ฝ่ายชายจะทำร้ายทั้งตบ ตี และบีบคอผู้เสียหายจนมีรอยเขียวช้ำทั่วร่างกาย

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ที่สน.โชคชัย เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 20 กรฎาคม น.ส.วิศัลย์ศยา หรือฟ้า ภคศุภกุล อายุ 23 ปี ผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพ.ต.ท.ประทวน แมลงทับ สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายอัครัช หรือโตส จิตตะศิริ อายุ 21 ปี ในข้อหาทำร้ายร่างกาย สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 04.00-05.00 น. วันเดียวกันเหตุเกิดบริเวณบ้านพักเลขที่ 115/4 ซ.โชคชัย 4 แยก 14 ถ.โชคชัย 4 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ นายอัครัชได้เดินทางมาที่บ้านของอดีตแฟนสาว ก่อนที่จะพาไปพูดคุยเคลียร์ปัญหากันในรถ และได้ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บเป็นแผลฟกช้ำที่ใบหน้าซ้าย-ขวา เจ็บที่บริเวณลำคอและท้ายทอย เป็นแผลฟกช้ำที่ต้นแขนซ้ายขวา และที่ต้นขาซ้าย ก่อนจะพาไปกักขังไว้ในห้อง

ด้านน.ส.วิศัลย์ศยา ให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 04.00 ของวันเดียวกัน อดีตแฟนหนุ่มได้ขับรถยนต์ส่วนตัวเดินทางมาที่บ้านพักของตนย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี ก่อนที่จะส่งเสียงเอะอะโวยวาย พร้อมกับบีบแตรรถดังลั่นไปทั่ว จากนั้นก็มีปากเสียงกัน และจนทำให้ตนเองต้องยอมขึ้นรถไปพูดคุยด้วย เพราะเนื่องจากเกรงใจชาวบ้านในละแวกนั้น ก่อนจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ต่อมาอดีตแฟนหนุ่มของตนก็ขับรถพามายังบ้านพักที่ย่านโชคชัย 4 เพื่อพูดคุยปัญหาที่เกิดขึ้น ระหว่างทางก็ได้ทำร้ายของตนทั้งตบหน้า และบีบคอ จนตัวเองมีรอยเขียวช้ำไปทั่วร่างกายต่อมาอดีตแฟนหนุ่มก็ได้ฉุดกระชากตนเองเข้าไปในบ้าน พร้อมกับล็อคประตูเอาไว้ จากนั้นจะลงมือทำร้ายร่างกายอีกครั้ง ระหว่างนั้นตนเองก็ได้พูดพยายามของร้องว่า ให้ปล่อยตนไปและอย่าให้ทำร้ายตนเองอีกเลย โดยมีแม่ของอดีตแฟนหนุ่มก็ยังเข้ามาขอร้องอีกด้วย แต่อดีตแฟนหนุ่มก็ยังไม่ยอมหยุด จนกระทั่งเวลาประมาณ 10 โมงเช้า จึงยอมขับรถกลับมาส่งตนเองที่บ้านพักย่านบางใหญ่ ก่อนที่ตนเองจะตัดสินใจเดินทางเข้าแจ้งความดังกล่าว

ต่อมาเวลา 23.10 น. ด้านผู้ใช้บัญชีเฟสบุ๊กชื่อ "Toas't Aukkarat" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า "อยากให้ชี้แจงหรอครับ ผมชี้แจงได้นะครับ ผมพูดอะไรไปผมเสียเปรียบอยู่แล้วครับ พวกคุณไม่ได้มาอยู่ในชีวิตพวกผม 2 คน ไม่รู้ว่าเรื่องราวเป็นยังไง ทำร้ายจริงหรือไม่จริง พวกคุณไม่รู้หรอกผมนิสัยย้งไง เค้านิสัยยังไง จริงไม่จริง #อยากด่าอะไรด่าเลยครับ #สังคมทุกวันนี้ยังไม่รู้ความจริงก็ตัดสินกันแบบนี้แหละ" ต่อมาฝ่ายนายอัครัช ดารานักแสดงได้ลบข้อความดังกล่าวไป ซึ่งน.ส.วิศัลย์ศยา ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านโทรศัพท์กับทางผู้สื่อข่าวว่า ได้คบหาดูใจกับนายอัครัช ตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค. 2558 และได้เลิกรากันไปเป็นเวลา 2 เดือนแล้ว แต่นายอัครัชไม่ยอมเลิกลายังคงโทรมาหาตลอด กระทั่งนายอัครัชรู้ว่าตนมีคนคุยใหม่จึงได้มาหาที่บ้านและได้มีปากเสียงกัน จากนั้นนายอัครัชก็ได้ลงมือทำร้ายร่างกาย ซึ่งตอนที่คบนายอัครัชมีนิสัยเจ้าชู้ในช่วงแรก และเป็นคนที่โมโหร้าย เคยโดยทำร้ายร่างกายอยู่บ่อยครั้งแต่ไม่มากเท่าครั้งนี้ อีกทั้งภายหลังจากที่เลิกกับตนไปได้ไม่นานนายอัครัชก็ได้มีแฟนใหม่ ซึ่งตนก็ไม่ได้โทรไปก่อกวนหรือแสดงท่าทีหึงหวงนายอัครัชเลย สาเหตุที่เลิกรากันไปนั้น เพราะนายอัครัชเป็นคนที่อารมณ์ร้อน ขี้หึง ชอบลงไม้ลงมือ อย่างไรก็ตามจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดโดยไม่มีการยอมความ ทั้งนี้ทางบิดาของนายอัครัชได้โทรศัพท์มาขอโทษตนแล้ว

ด้านพ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย กล่าวว่า เบื้องต้นได้ส่งผู้เสียหายไปให้แพทย์ตรวจร่างกายที่รพ.เปาโล โชคชัย แล้ว พร้อมกันนี้ในวันพรุ่งนี้(21ก.ค.) ก็จะดำเนินการออกหมายเรียกผู้ที่ถูกกล่าวหาให้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา เบื้องต้นได้เตรียมแจ้งข้อหา กักขังหน่วงเหนี่ยว และทำร้ายร่างกาย หากแพทย์ลงความเห็นว่าได้รับบาดเจ็บสาหัส ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย FB Wisansaya Pakasupakul
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend