ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รวบ นศ.หนุ่มฆ่าแฟนสาว อุ้มศพฝังดินอำพราง แค้น!เอาทองไปจำนำ ประกันตัวแฟนเก่า

9.67K 330
รวบ นศ.หนุ่มฆ่าแฟนสาว อุ้มศพฝังดินอำพราง แค้น!เอาทองไปจำนำ ประกันตัวแฟนเก่า

เกิดเหตุนักศึกษาสถาบันชื่อดังของจังหวัดนครศรีธรรมราชก่อเหตุฆาตกรรมแฟนสาวแล้วนำศพไปฝังดิน เจ้าหน้าที่สืบหาตัวกว่า 10 วัน ก่อนพาตัวสอบเค้น จนรับสารภาพสิ้น พร้อมนำไปชี้จุดฝังศพอำพราง

วันที่ 16 ก.ค. พ.ต.ท.โชคดี ศรีเมือง รอง ผกก.ป.สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช พร้อมกำลังตำรวจได้ควบคุมตัว นายทัตพงศ์ พรหมชัยศรี อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110/2 ม.7 ต.กะแหระ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช นักศึกษาชั้นปี 4 สถาบันแห่งหนึ่ง เดินทางไปชี้จุดเกิดเหตุ และจุดฝังศพ น.ส.พรธิดารัตน์ ศรีวิเชียร อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 123 ม.3 ต.ขุนทะเล อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช นักศึกษารุ่นพี่ที่ชอบพอ และได้ลงมือฆ่าก่อนนำศพไปฝังไว้ในป่าท้องที่ ม.7 ต.กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่

ทั้งนี้สืบเนื่องจาก น.ส.พรธิดารัตน์ ผู้ตายได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยมีผู้พบเห็นครั้งสุดท้ายในเขต ต.กะปาง อ.ทุ่งสง ซึ่งนายสมพิศ ศรีวิเชียร อายุ 49 ปี และนางสภาณี ศรีวิเชียร อายุ 47 ปี พ่อและแม่ได้ออกตามหาก่อนแจ้งความไว้ที่ สภ.กะปาง และ สภ.ทุ่งสง เพื่อช่วยตามหานานกว่า 10 วัน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบสัญญาณโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย จนพบว่าสัญญาณโทรศัพท์ของผู้ตายได้หายไปในช่วงท้องที่หมู่ 7 ต.กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ ซึ่งพบว่าเป็นละแวกบ้านเดิมของนายทัตพงศ์ 

ต่อมาเมื่อช่วงค่ำวันที่ 15 ก.ค. พ.ต.อ.คมสัน พฤศวานิช ผกก.สภ.ทุ่งสง พร้อมกับ พ.ต.ท.โชคดี ศรีเมือง รอง ผกก.ป.ได้จับกุมนายทัตพงศ์ แฟนของ น.ส.พรธิดารัตน์ ผู้ตายได้ที่หอพักข้างมหาวิทยาลัย ในคดีพืชกระท่อม ก่อนนำตัวมาสอบเค้นนานกว่า 6 ชม. ในที่สุดนายทัตพงศ์ ให้การรับสารภาพว่า น.ส.พรธิดารัตน์ ได้เสียชีวิตแล้ว โดยเป็นคนลงมือก่อเหตุฆาตกรรมเมื่อวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา เนื่องมาจากไม่พอใจที่แฟนสาวเอาสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท ไปจำนำเอาเงินไปประกันตัวแฟนเก่าที่ถูกดำเนินคดี

นายทัตพงศ์ ให้การว่า น.ส.พรธิดารัตน์ ไปเยี่ยมแฟนเก่าที่ถูกจับกุมที่ ต.กะปาง จึงตามไปดักรอแล้วพา น.ส.พรธิดารัตน์ ไปบ้านใน อ.ทุ่งใหญ่ เพื่อเคลียร์ปัญหาเรื่องดังกล่าว แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงทำร้ายและบีบคอจน น.ส.พรธิดารัตน์ แน่นิ่งไป จากนั้นจึงแบกศพไปขุดหลุมฝังไว้ในป่า ก่อนกลับไปเรียนตามปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมขณะเสพน้ำต้มใบกระท่อม และนำตัวมาสอบเค้น

โดยในช่วงเช้าวันนี้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายทัตพงศ์ ไปขุดศพ น.ส.พรธิดารัตน์ ท่ามกลางเจ้าหน้าที่คอยรักษาความปลอดอย่างเข้มงวด ซึ่งนายทัตพงศ์ ได้ชี้จุดฝังศพ ก่อนเจ้าหน้าที่ทำการขุดศพจนพบในในสภาพขึ้นอืด ไม่สามารถจำสภาพเก่าได้ หลังจากนั้นจึงทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายทัตพงศ์ ยังต้องคดีพยายามฆ่าอีก 2 คดี ก่อนมาก่อเหตุฆ่าแฟนสาวดังกล่าว


เรื่องโดย กฤษณะ ทิวัตถ์สิริกุล | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend