ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

โจรงัดบ้าน "ลำยอง หนองหินห่าว"

1.48K 336

มหาสารคาม - (13 ก.ค. 59) โจรงัดบ้านรื้อทรัพย์สินของนักร้องสาวลำซิ่ง ค่ายแกรมมี่ คนร้ายยกกระปุกออมสินเงินเหรียญ

จากที่นายอำนาจ จรบุรมย์ อายุ 58ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 375หมู่14ต.แวงนาง อ.เมือง จ.มหาสารคาม ได้แจ้งความหลังพบว่าบ้านพักของลูกสาวถูกงัดประตูด้านหลังแล้วลอดเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินภายในบ้าน คนร้ายค้นหาทรัพย์สินมีค่าในห้องนอนกระจุยกระจาย แต่ไม่แตะต้องเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือพระเครื่องบนหิ้งพระ มีเพียงกระปุกออมสินเงินเหรียญมีเงินกว่า 400 บาทไปเท่านั้น

จากการสอบถามนายอำนาจ ทราบว่า บ้านหลังนี้เป็นของลูกสาว นส.สุพรรณี จอนบุรมย์ หรือ "นก ลำยอง หนองหินห่าว" นักร้องลำซิ่งสาวโคโยตี้ สังกัดค่ายแกรมมี่ เป็นบ้านชั้นเดียว ที่ลูกสาวซื้อมาประมาณ 2 ปีแล้ว สร้างในพื้นที่เปลี่ยวบ้านห่างจากบ้านหลังอื่นๆกว่า 50 เมตร ปกติจะไม่มีใครอยู่จะปิดบ้านไว้ มีเพียงแม่บ้านมาคอยทำความสะอาด นานๆครั้ง ลูกสาวว่างจากงานแสดงจึงจะมาพัก ภายในบ้านไม่ได้เก็บทรัพย์สินมีค่า ส่วนใหญ่มีตุ๊กตา และของที่ระลึก ของฝากจากแฟนคลับ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้บอกลูกสาวไปแล้ว แต่ยังติดงานแสดงที่ต่างจังหวัด ส่วนคนร้ายนั้นตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน

สำหรับนส.สุพรรณี จอนบุรมย์ หรือ "นก ลำยอง หนองหินห่าว" นักร้องลำซิ่งสาวโคโยตี้ สังกัดค่ายแกรมมี่ อายุ 35 ปี มีผลงานเพลงสร้างชื่อเสียงอาทิ"เอาผัวไปเทิน" "จับเอาซิคะ"และเพลงฮักนะสารคามฉลอง150ปีมหาสารคาม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend