ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

รวบแล้ว! โจรหื่นข่มขืน น.ศ. ในห้องน้ำย่านบางนา

9.22K 806

จากกรณีคนร้ายเป็นชายก่อเหตุข่มขืนนักศึกษาสาวอายุ 20 ปี และชิงแหวนทองคำหนัก 1 สลึง ภายในห้องน้ำสาธารณะ ซอยสรรพาวุธ 1 ถนนบางนา-ตราด แขวงและเขตบางนา กทม. เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยภายหลังเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดมาประชาสัมพันธ์ เพื่อเร่งติดตามจับกุมคนร้าย กระทั่งทราบชื่อคนร้ายในเวลาต่อมาคือ นายเอกพล แซ่เตียว อายุ 31 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงทำการขออนุมัติศาลจังหวัดพระโขนง ออกหมายจับเพื่อติดตามตัวมาดำเนิน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 ก.ค.59 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน นำโดย พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กก.สส.บก.น.5 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา ได้ทำการจับกุมตัวนายเอกพล ได้ที่บริเวณสนามหลวง พร้อมกับนำตัวมาสอบสวนที่ กก.สส.บก.น.5 เบื้องต้น

ก่อนหน้านี้ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. ได้ระบุเอาไว้ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพบเบาะแสสำคัญของคนร้ายรายนี้ ซึ่งยังคงวนเวียนอยู่ภายในกรุงเทพมหานคร โดยคนร้ายเป็นบุคคลเร่ร่อน ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง และใช้ชีวิตในลักษณะดังกล่าวมานานกว่า 10 ปีแล้ว

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้เข้าตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 43 หมู่ 4 ต.บ้านเป้า อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านพักของนายเอกพล แต่ก็ยังไม่พบญาติ หรือ นายเอกพล แต่อย่างใด จนกระทั่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายเอกพล ได้ที่บริเวณท้องสนามหลวง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend