ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"หญิงไก่"ดอด! พบพงส. เซ็นรับหมายเรียกกองปราบ ย้ำ 11 ก.ค. นี้ เข้าให้ปากคำ

17.39K 866

"หญิงไก่"ข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น เซ็นรับหมายเรียกกองปราบ ย้ำ 11 ก.ค. นี้ เข้าให้ปากคำ ยันมีหลักฐานเพียบ

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 6 กรกฎาคม นางมณตรา หยกรัตนกาญ หรือ หญิงไก่ อดีตนายจ้าง ที่แจ้งความดำเนินคดีฐานลักทรัพย์นายจ้าง กับลูกจ้างจำนวนหลายคน พร้อมด้วย นายธนบดี เสประธานนท์ ทนายความ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ตามหมายเรียกของพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปราม ที่ออกหมายเรียก 2 ข้อกล่าวหา ฐานแจ้งความเท็จและกลั่นแกล้งผู้อื่นให้ได้รับโทษทางอาญา

นางมณตรา เปิดเผยว่า มาครั้งนี้เพื่อมาเซ็นรับทราบหมายเรียก รับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียกของตำรวจกองปราบปราม ที่ได้ออกหมายเรียกไว้ซึ่งมีกำหนดให้เข้าพบในวันที่ 11 กรกฎาคม ที่กองปราบปราม ซึ่งยืนยันว่าจะไปพบอย่างแน่นอนพร้อมจะนำหลักฐานอีกมากมายไปแสดงต่อเจ้าหน้าที่ด้วย ขณะเดียวกันที่มาในครั้งนี้นอกจากมาเซ็นหมายเรียกแล้ว ยังมาติดตามคดีที่ได้แจ้งความดำเนินคดีฐานลักทรัพย์นายจ้าง อีก 9 คดีตั้งแต่ปี 2553-2558 ที่ตนมาแจ้งความไว้ที่ สน.ประชาชื่น ซึ่งมีรายชื่อบุคคลที่ตนแจ้งความเอาผิดตามที่ปรากฏเป็นข่าวตามสื่อต่างๆ โดยวันนี้(6 ก.ค.)ยังมีหนึ่งในตัวแทนของลูกจ้างได้เดินทางมาติดต่อขอคืนเงินจำนวน 3 หมื่นบาทด้วย

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความ เตรียมนำผู้เสียหาย และ หลักฐานเข้าพบ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล(รรท.ผบช.น.)ในวันศุกร์ ที่ 8 มิถุนายน ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) เวลา 10.00 น.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend