ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

หญิงไก่เตรียมไปเชียงราย อาจบวชชี ทำบุญให้คู่กรณี ยันไม่หลบหนี หากถูกออกหมายเรียก

121.89K 10.10K

วันที่ 5 กรกฏาคม นางมณตา หยกรัตนกาญ หรือ หญิงไก่ เปิดเผยภายหลังศาลอาญา ยกคำร้องขออนุมัติหมายจับในความผิดฐานแจ้งความเท็จว่า ไม่ขอออกความเห็นกรณีดังกล่าว แต่ที่ผ่านมาตั้งแต่มีการดำเนินคดี ตนไม่เคยหลบหนีและพร้อมให้ความร่วมมือมาตลอด ยืนยันในความบริสุทธิใจและเชื่อมั่นในกระบวนยุติธรรม ขอยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น ไม่เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์

"ยืนยันว่ามีหลักฐานสำคัญทั้งกล้องวงจรปิดขณะถูกอดีตลูกจ้างลักทรัพย์ และมีพยานบุคคล แต่ยังไม่ขอเปิดเผยในเวลานี้ รอให้อีกฝ่ายหยุดเคลื่อนไหวก่อน ถึงจะเปิดเผยรายละเอียดทั้งหมด" นางมณตาระบุ

ส่วนกรณีพาสปอร์ตข้าราชการ ที่กระทรวงการต่างประเทศได้ออกให้นั้น นางมณตาระบุว่า เนื่องจากต้องไปทำภารกิจที่ประเทศเยอรมันในขณะนั้นสำหรับกรณีที่หญิงไก่เป็นบุคคลสำคัญในสมัยรัฐบาลยิ่งลักษณ์นั้น นางมณตายอมรับว่า ตนเองเป็นที่ปรึกษาให้บุคคลสำคัญหลายคนจริง

เมื่อถามถึงกรณีที่ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความ อ้างว่าตนเคยถูกฟ้องล้มละลายและนำทองปลอมและรถยนต์ไปจำนำในจ.นครสวรรค์นั้น นางมณตา ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และไม่เคยถูกฟ้องร้องดำเนินคดีมาก่อนจนกระทั่งถูกแจ้งข้อกล่าวหาแจ้งความเท็จ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend