ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

อมาธารา คว้ารางวัลสปาหรูแนวใหม่ จากงาน 2016 World Luxury Spa Awards ฉลองความสำเร็จด้วยแพ็คเกจพิเศษ

13.42K 1
อมาธารา คว้ารางวัลสปาหรูแนวใหม่ จากงาน 2016 World Luxury Spa Awards ฉลองความสำเร็จด้วยแพ็คเกจพิเศษ

อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส รีสอร์ทหรูและสปาชั้นเลิศของไทย ได้รับรางวัล สปาหรูแนวใหม่ของประเทศไทย (Luxury Emerging Spa Thailand) จากงาน 2016 World Luxury Spa Awards

ซึ่งเป็นงานประกาศผลรางวัลที่จัดขึ้นเพื่อยกย่องธุรกิจสปาชั้นนำระดับหรูทั่วโลกโดยอมาธาราได้รับรางวัลนี้จากการเปิดตัว บริการสปาไทยฮัมมัมแห่งแรกของโลก ผู้ชนะรางวัล World Luxury Spa Awards ต้องผ่านการคัดเลือกจากผลการลงคะแนนเสียงของบุคคลทั่วไปงานประกาศผลรางวัลจัดขึ้น ณ โรงแรมแกรนด์โฮเต็ล โครเน็นฮอฟ ปอนเตรซีน่าประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยมีผู้แทนของโรงแรม รีสอร์ทชั้นนำจากทั่วโลกเข้าร่วมงานคับคั่ง  นอกเหนือจากการเปิดบริการสปาไทยฮัมมัมแห่งแรกของโลกไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนแปลกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน อมาธารา ยังให้ความสำคัญกับการนำเสนอบริการด้านสุขภาพแบบองค์รวมเพื่อการบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจ พร้อมการปรนนิบัติที่สมบูรณ์แบบทั้งทรีทเมนท์เพื่อการฟื้นฟูร่างกาย การสร้างเสริมพลานามัย มื้ออาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพโปรแกรมล้างพิษที่ออกแบบเฉพาะบุคคล และกิจกรรมการออกกำลังกายที่เหมาะสม เป็นต้น ซึ่งทำให้ อมาธาราเป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้ที่ต้องการพักผ่อนและบริการด้านสุขภาพระดับหรู โดยที่ผ่านมา ยังมีเหล่านักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดังมากมาย ที่เดินทางมาพักผ่อนที่อมาธาราอาทิ ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ, เอลิซาเบธ เทย์เลอร์ และ เพียร์ซ บรอสแนน    

เพื่อเป็นการฉลองโอกาสที่ได้รับรางวัล WorldLuxury Spa AwardsWinner 2016 "อมาธารา" นำเสนอแพ็คเกจพิเศษ The Ultimate Luxury Package เพลิดเพลินกับวันพักผ่อนได้อย่างคุ้มค่ายิ่งขึ้น ด้วยห้องพรีเมียร์ซีวิว 2 คืน ในราคา 16,900 บาท หรือ ห้องซีวิวพูลวิลล่า 2 คืนในราคา 21,900 บาท พิเศษ! รับบัตรเงินสดสายการบินบางกอกแอร์เวย์มูลค่า 6,000 บาท บริการรับส่งระหว่างสนามบินภูเก็ต อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านบริการนวดซิกเนเจอร์มาสซาจ 75 นาที สำหรับ 2 ท่าน คลาสโยคะ 1 ครั้งสำหรับ 2 ท่าน และเช็กเอาท์ได้ถึงเวลา 14.00 น.โดยสามารถจองแพ็คเกจโปรโมชั่นได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคมและเข้าพักได้จนถึง 31 ตุลาคม 2559 สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ติดต่อจองโดยตรงกับทางอมาธารา  รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส เท่านั้น   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (076) 200 800 หรือ (076) 318 888 ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์  www.amataraphuket.com หรือติดต่อผ่านอีเมล์ [email protected]


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend