ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

คุมตัวคนร้ายฆ่า "ครูสาว" แถลงข่าวที่ภูธร ภาค 1 แล้ว

89.93K 6.86K

ตำรวจภูธร ภาค 1 คุมตัวคนร้ายฆ่าปาดคอ"น.ส.จุฬารัตน์" ครูสาวสอนวิชาวิทยาศาสตร์ มาแถลงข่าวที่ภูธร ภาค 1 แล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ ( 4 ก.ค.59) เวลาประมาณ 10.30 น. พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 (ผบช.ภ.1) พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี จะนำตัวนายชาตรี ร่วมสูงเนิน อายุ 21 ปี คนงาน ผู้ต้องฆ่าปาดคอครูสาว น.ส.จุฬารัตน์ โทวรรณา อายุ 26 ปี ชาวจ.ร้อยเอ็ด ครูสอนวิทยาศาสตร์ โรงเรียนแสงวิทยา อ.แก่งคอย จ.สระบุรี มาแถลงข่าวที่ห้องเอรา วัณ ชั้น 3 กองบัญ ชาการตำรวจภูธร ภาค 1 ถนนวิภาวดี

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่ห้องเช่าไม่มีชื่อ ซอยสุดบรรทัด ในเขตเทศบาลเมืองแก่ง คอย อ.แก่งคอย จ.สระบุรี และจากการสอบสวนทราบว่านายชาตรีพักอาศัยอยู่ห้องเช่าในสถานที่เดียวกับผู้ตาย และพักอยู่ห้องตรงข้ามกันด้วย

ตำรวจภูธรภาค 1 ได้คุมตัวนายชาตรี ร่วมสูงเนิน อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาพยายามข่มขืนและฆ่าปาดคอครูสาว ภายในห้องเช่า อ.แก่งคอย จ.สระบุรี มาแถลงข่าว ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาคที่ 1พร้อมด้วยของกลาง มีดยาวประมาณ 5-6 นิ้ว จำนวน 1 เล่ม เสื้อ 1 ตัว โดยกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ระหว่างการแถลงสอบปากคำ นายชาตรี ยอมรับว่า รู้จักกับผู้ตายมาเมื่อประมาณ 4-5 เดือน ไม่ได้จีบ แต่ชอบ ที่เกิดเหตุนั้น เห็นประตูไม่ได้ล็อก โดยเปิดประตูไม้ทิ้งไว้ ปิดประตูเหล็กซึ่งจนไม่ได้งัดประตูเข้าไป ไม่ได้วางแผนไว้ก่อน วันที่ก่อเหตุอยากได้ทรัพย์สิน และอย่างอื่น ซึ่งการข่มขืนนั้น ตนยังกระทำการไม่เสร็จ เพราะผู้ตายดิ้นก่อน และระหว่างก่อเหตุผู้ตายได้กรี๊ดขึ้นมา ส่วนมีดนั้น อยู่ในห้องของผู้ตายเอง ไม่ได้เตรียมมา เมื่อเดินเข้าไปในห้องเดินเตะปลั๊กไฟ ผู้ตายเลยรู้สึกตัว ที่ลงมือก่อเหตุเพราะกลัวคนอื่นจะรู้

พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เปิดเผยว่า นอกจากก่อเหตุในครั้งนี้แล้ว นายชาตรี ยังรับว่า เคยก่อเหตุข่มขืนภรรยาเพื่อนของตนเองเมื่อวันที่ 10 พ.ย.2556 เวลาประมาณ 20.00 น. ที่ข้างถนนบ้านเขาซุย ต.ท่าตูม อ.แก่งคอย จ.สระบุรี มาก่อน และต้องโทษจำคุก 1 ปี 8 เดือน พึ่งพ้นโทษมาเมื่อเดือน ส.ค. 2558


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย กิตติพงษ์ มณีฤทธิ์ ‪,‎NationPhoto‬
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend