ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

กองปราบนัดพ่อแม่น้องก้อย มาสอบปากคำ บ่าย 2 โมง วันนี้

100.08K 1
กองปราบนัดพ่อแม่น้องก้อย มาสอบปากคำ บ่าย 2 โมง วันนี้

กองบังคับการปราบปราม นัดพ่อแม่น้องก้อย มาสอบปากคำ บ่าย 2 โมง วันนี้ ขณะที่ทนายความเตรียมแจ้งความกลับหญิงไก่

กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) พ.ต.อ.ชาคริต สวัสดี รองผบก.ป. เปิดเผยว่า ทางพนักงานสอบสวนกองปราบปรามได้ประสานให้พ่อและแม่ของ น.ส.ประภาวรรณ ใจกล้า หรือน้องก้อย อายุ 19 ปี นิสิตปีที่ 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยของรัฐแห่งหนึ่ง เดินทางเข้ามาร้องทุกข์กล่าวโทษอดีตนายจ้าง "คุณหญิงไก่" อายุประมาณ 55 ปี พร้อมทำการสอบปากคำโดยละเอียดในวันนี้ เวลาประมาณ 14.00 น. หลังจากถูกคุณหญิง แจ้งความดำเนินคดี กับพ่อแม่และน.ส.ประภาวรรณ ในข้อหาลักทรัพย์ โดยอ้างว่ามีทรัพย์สินสูญหายไปรวม 11 รายการ รวมมูลค่า 10 ล้านบาท เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2558

เมื่อ 24 มิถุนายน นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ พร้อมด้วยน้องก้อย ได้เข้าร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อขอให้ช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริง ขณะที่มีรายงานข่าวด้วยว่า นายสงกานต์ เตรียมแจ้งความกลับหญิงไก่ด้วยเช่นกัน

จากการตรวจสอบประวัติหญิงไก่ ได้มีการเปลี่ยนชื่อ-สกุลมาแล้วหลายครั้ง โดยแต่เดิมชื่อ นางสุชาดา หยกวิริยะกุล ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น นางวันทนีย์ หยกวิริยะกุล และปัจจุบันมีการใช้ชื่อ นางมณตา หยกรัตนกาญ อย่างไรก็ตามในส่วนที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวออกมาว่าอดีตนายจ้างคนดังกล่าวเกี่ยวโยงกับคดีดังในอดีตเรื่องทุจริตเครื่องราช นั้น ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend