ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

เกิดเหตุกราดยิงที่ออร์ลันโด

4.60K 213

เกิดเหตุกราดยิงที่ไนท์คลับชื่อ "พัลส์" ในเมืองออร์ลันโด รัฐฟลอริดา ของสหรัฐฯ ที่มีการจับตัวประกันด้วย และเป็นไปได้ว่าคนร้ายมีระเบิด รายงานเบื้องต้นจากโซเชียล มีเดีย ระบุว่า มีคนถูกยิงอย่างน้อย 20 คน

เกิดเหตุกราดยิงที่ไนท์คลับสำหรับเกย์ ชื่อ "พัลส์" ในเมืองออร์ลันโด รัฐฟลอริดา ของสหรัฐฯ ซึ่งมีผู้ตกเป็นเหยื่อกระสุนอย่างน้อย 20 คน ขณะที่คนร้ายขังตัวเองอยู่ข้างในพร้อมกับตัวมีการจับตัวประกันด้วย และเป็นไปได้ว่าคนร้ายมีระเบิด โดยรายงานเบื้องต้นจากโซเชียล มีเดีย ระบุว่า มีคนถูกยิงอย่างน้อย 20 คน 

ในหน้าเฟซบุ๊คของไนท์คลับ ได้เตือนว่า "ขอทุกคนออกไปจากพัลส์และวิ่งไปอย่าหยุด" นอกจากนี้ ยังมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอที่แสดงให้เห็นผู้บาดเจ็บได้รับการปฐมพยาบาลในที่เกิดเหตุ และยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดอย่างเป็นทางการของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่มีชายคนหนึ่งที่อ้างว่า อยู่ในคลับขณะเกิดเหตุและยังเป็นคนโพสต์คลิปวิดีโอในเฟซบุ๊คส่วนตัว ระบุว่า มีการยิงกันในคลับและผู้คนพากันกรีดร้อง

ผู้สื่อข่าวโทรทัศน์ท้องถิ่น ทวี้ตข้อความว่า แหล่งข่าวในแวดวงตำรวจบอกเขาว่า มีคนถูกยิงมากกว่า 20 คน ส่วนคนร้ายยังอยู่ข้างในพร้อมตัวประกัน และเกรงว่าเขาอาจมีระเบิด ขณะที่ภาพที่ถูกแชร์ในโซเชียล มีเดีย เผยให้เห็นรถพยาบาลหลายคันวิ่่งเข้าไปในที่เกิดเหตุ แต่ผู้ใช้โซเชียลมีเดียบางคน บอกวา เหยื่อกระสุนอาจจะมากกว่า 30 คน 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend