ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

คุมครูตุ๋ยเด็ก นอนห้องขังสน.ทุ่งสองห้อง-ค้านประกันตัว

45.09K 1.55K

จากกรณีมีเพจเฟซบุ๊กชื่อ นักเกรียน สวนกุหลาบ ได้โพสต์ภาพชายกับชายขณะมีเพศสัมพันธ์ พร้อมกับข้อความว่า มีครูชายโรงเรียนสวนกุหลาบมีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนชายหลายคน เป็นทั้งเด็กในโรงเรียนที่สอนและเด็กโรงเรียนอื่น หนำซ้ำยังมีการถ่ายภาพและคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์มาโพสต์ลงทวิตเตอร์จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 22.10น. วันที่ 10 มิถุนายน 59 พนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปอท. ได้ควบคุมตัว นายสาโรจน์ มีไผ่ ครูสอนวิทยาศาสตร์โรงเรียนสวนกุหลาบ มาขังที่ สน.ทุ่งสองห้อง เนื่องจากที่ บก.ปอท.ไม่มีห้องสำหรับควบคุมตัวผู้ต้องหา และสถานที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการควบคุมตัว ทั้งนี้ผู้ต้องหายังไม่ให้การใดๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว นายสาโรจน์ มาคุมขังนั้น นายสาโรจน์ มีสีหน้าที่เรียบเฉย และไม่ตอบคำถามใดๆทั้งสิ้น

โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้คัดค้านการประกันตัว และในวันนี้ (11มิถุนายน) จะนำตัวผู้ต้องหาไปแถลงข่าวที่กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง(บช.ก.) โดยมี พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหาญพิทักษ์ ผบช.ก. และ พล.ต.ต.ศุภเศรษฐ์ โชคชัย ผบก.ปอท. ร่วมแถลงข่าวเกี่ยวกับรายละเอียดการจับกุมและการดำเนินคดีดังกล่าว ในเวลา 09.30 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ได้อนุมัติหมายจับเลขที่ 1138/2559 ให้จับกุม นายสาโรจน์ มีไผ่ ชาวจ.เพชรบูรณ์ ครูโรงเรียนสวนกุหลาบ ในข้อหานำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ตามมาตรา14(4) และมาตรา14(5)ข้อหาเผยแพร่หรือส่งต่อซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์โดยรู้อยู่แล้วว่าเป็นข้อมูลคอมพิวเตอร์ตาม(4) โทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend