ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

"กิ๊กเก่า" หึงโหดดักทุบหัว! หนุ่มลูกเสี่ยรับเหมาก่อสร้าง

592 0

วันที่ 6 มิถุนายน 2559 ร.ต.อ.ปิยะ บุญอ่อน รองสารวัตรสอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุฆาตกรรม มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดภายในอพาร์ทเม้นท์เจ๊ร่วม ม.1 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนันต์ ภู่ระหงษ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อภายหลังคือนายพิพัฒน์ ดวงสว่าง อายุ 27 ปี ลูกชายเสี่ยเจ้าของธุรกิจรับเหมาก่อสร้างย่านจังหวัดระยอง ตรวจสอบมีบาดแผลฉกรรจ์ขนาดใหญ่ที่ศีรษะ นอนเสียชีวิตจมกองเลือด บนพื้นหน้าห้องหมายเลข 19 ชั้น 2 ของอพาร์เม้นท์ โดยมี น.ส.กาญจนา จุลกิ่ง อายุ 27 ปี แฟนสาวนั่งร้องไห้กอดศพด้วยความเสียใจ เจ้าหน้าที่ได้กั้นผู้ไม่เกี่ยวข้องออกจากบริเวณที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งใช้ผ้าปิดศพเพื่อป้องกันเป็นที่อุจาดตา

สอบสวน น.ส.กาญจนา (แฟนสาวผู้ตาย) ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้ออกไปทำธุระด้านนอกตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ จนกระทั่งเวลาเกิดเหตุได้กลับมายังห้องพักหมายเลข 19 ในขณะที่กำลังจะไขกุญแจห้อง ได้มีชายวัยรุ่นซึ่งเป็นแฟนเก่าของตน ย่องเข้ามาด้านหลังแล้วใช้ของแข็ง ไม่ทราบว่าเป็นอะไรเนื่องจากขณะนั้นมืดมาก ทุบตีเข้าที่ศีรษะของผู้ตายจนล้มลงนอนจมกองเลือดอยู่บนพื้นหน้าห้อง ด้วยความตกใจสุดขีดจึงตะโกนขอความช่วยเหลือจากผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ ส่วนผู้ก่อเหตุรีบวิ่งไปขึ้นจักรยายยนต์ที่จอดอยู่ด้างล่างหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบถามพยานในที่เกิดเหตุ เล่าให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุนั้น ผู้ก่อเหตุเป็นชายวัยรุ่นอายุประมาณ 25-30 ปี ได้ถือสุรามานั่งดื่มอยู่ข้างห้องเกิดเหตุ จึงสอบถามได้ความว่ามาหาแฟนสาวซึ่งพักอยู่ห้องหมายเลข 19 คือห้องของน.ส.กาญจนา แต่เจ้าของห้องไม่อยู่และล็อคกุญแจไว้เข้าไม่ได้จึงนั่งดื่มสุรารออยู่ข้างห้อง ตนไม่ได้ติดใจอะไรจึงแยกย้ายเข้าที่พัก จนกระทั่งได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจึงรีบวิ่งออกมาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้น พ.ต.อ.อนันต์ ภู่ระหงษ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสายตรวจเขต และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนออกไล่ล่า ติดตามที่ห้องพักและบริเวณใกล้เคียงคาดว่าคนร้ายยังหลบหนีไปได้ไม่ไกลมากนัก ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหนาที่กู้ภัยฯส่งชันสูตรยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง ก่อนให้ญาติติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend