ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

โจ๋19 กราบขอขมา พ่อแม่หนุ่มวิศวกร อ้างไม่ตั้งใจแทงถึงตาย บอกหลังพ้นโทษ จะบวชให้

23.08K 1.95K
โจ๋19 กราบขอขมา พ่อแม่หนุ่มวิศวกร อ้างไม่ตั้งใจแทงถึงตาย บอกหลังพ้นโทษ จะบวชให้

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีนายวรัญญู ชูมณี อายุ 19 ปีตกเป็นผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดแทงนายนเรศ หวังทางมี อายุ 33 ปีหนุ่มวิศวกรบริษัทวิศวะกรบริษัทวิซเวอร์คจำกัด เสียชีวิตขณะจอดรถจักรยานยนต์รอรับแฟนสาวหน้าหมู่บ้านกลางเมือง ใกล้แยกรัชดาฯ-ลาดพร้าว เหตุเกิดเย็นวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา กระทั่งชุดสืบสวนจับกุมตัวได้ตามหมายจับโดยนำตัวมาแถลงข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดที่ สน.พหลโยธิน เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 มิ.ย. นายเดือบ หวังทางมี อายุ 61 ปีและนางลำดวน หวังทางมี อายุ 54 ปีบิดามารดาผู้ตาย เดินทางมาดูตัวนายวรัญญู ขณะถูกควบคุมตัวในห้องขัง สน.พหลโยธิน โดยเจ้าหน้าที่ได้อนุญาตให้ทั้ง 2 เข้าพบให้นายวรัญูญู ทำพิธีกราบขอขมา

ทั้งนี้ซึ่งระหว่างที่ผู้ต้องหาก้มกราบนายเดือบ กล่าวทั้งน้ำตาว่า เดินทางมาจาก จ.สุรินทร์ ยังทำใจไม่ได้ที่ลูกชายต้องมาจากไป นายนเรศที่เสียชีวิตเป็นลูกคนโตจากทั้งหมด 4 คนเป็นเสาหลักของครอบครัว ที่มาวันนี้อยากจะมาดูหน้าคนที่ฆ่าลูกตัวเอง โดยผู้ต้องหาบอกว่า ที่ทำไปไม่ได้ตั้งใจและขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น หลังจากออกจากคุกก็จะบวชให้ลูกชาย ซึ่งตนและครอบครัวก็ขออโหสิกรรมให้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังการขอขมา เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายวรัญญู ไปที่กองพิสูจน์หลักฐาน เพื่อนำดีเอ็นเอไปเทียบเคียงกับหลักฐานที่เก็บได้จากจุดเกิดเหตุและตรวจหาสารเสพติดในร่างกายว่า มีสารเสพติดอย่างอื่นนอกจากกัญชาหรือไม่ก่อนจะนำตัวยื่นเรื่องฝากขังต่อศาลอาญารัชดาในบ่ายวันเดียวกัน


เรื่องโดย อังสุมา ศรีดอกคำ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend