ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

สุดประทับใจ! "เซเรนา" ปลอบใจสาวเจ้าถิ่นถึงห้องแต่งตัว หลังตกรอบเฟรนช์ โอเพ่น

1.63K 150
สุดประทับใจ! เซเรนา ปลอบใจสาวเจ้าถิ่นถึงห้องแต่งตัว หลังตกรอบเฟรนช์ โอเพ่น

แม้การแข่งขันจะจบลงไปแล้ว ระหว่างเซเรนา วิลเลียมส์ นักเทนนิสสาวมือ 1โลกชาวอเมริกัน กับ คริสตินา มลาเดโนวิช หวดสาวฝรั่งเศส ในศึกเฟรนช์ โอเพ่น รอบ 16 คนสุดท้ายจะจบลงด้วยชัยชนะของเซเรนา ทว่าเมื่อการแข่งขันจบลงก็มีภาพหลุดของหวดเบอร์ 1 โลกชาวมะกัน เดินไปปลอบใจคู่แข่งเจ้าถิ่นที่ตกรอบแกรนด์ สแลม เฟรนช์ โอเพ่น ในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า

การแข่งขันเทนนิสเฟรนช์ โอเพ่น ครั้งที่ 115 ซึ่งนับเป็นรายการแกรนด์สแลมที่ 2 ประจำปี ที่สนามโรล็องด์ การ์โรส์ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม ซึ่งเป็นรอบ 16 คนสุดท้าย ประเภทหญิงเดี่ยว ระหว่าง เซเรนา วิลเลียมส์ นักเทนนิสสาวมือ 1โลกชาวอเมริกัน กับ คริสตินา มลาเดโนวิช หวดสาวเจ้าถิ่น ซึ่งปรากฏว่าเซเรนา เอาชนะไปได้ 2 เซตรวด 6-4, 7-6(ไทเบรก 12-10) ทำเอามลาเดโนวิช ถึงกับหัวใจสลาย หลังพยายามสู้อย่างสุดฝีมือในช่วงการดวลไทเบรกอย่างเต็มที่ในเซตสอง แต่ก็ไม่สามารถตีเสมอได้สำเร็จ

<script async src="//platform.twitter.com/widgets.js" charset="utf-8"></script>

ภายหลังจบการแข่งขันได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า Jaesun BKA Judas แพร่ภาพของเซเรนา เดินเข้าไปยังล็อคเกอร์รูมของมลาเดโนวิช ก่อนเข้าไปสวมกอดปลอบใจจากด้านหลัง ซึ่งถือเป็นภาพที่หาดูยากเพราะปกติคนดูจะชินตากับอารมณ์อันดุเดือดของแชมป์ แกรนด์ สแลม 21 สมัย มากกว่าเฟรนด์ลีกับคนอื่น ๆ

สำหรับโปรแกรมรอบต่อไปของเซเรนา วิลเลียมส์ ที่ฝ่าด่านมาถึงรอบ 8 คนสุดท้าย จะเจอกับ เอลินา สวิโตลินา มือ 18 ของ ยูเครน วันที่ 31 พฤษภาคม นี้ ซึ่งต้องเอาชนะเพื่อต่อลมหายใจลุ้นเก็บแชมป์เทียบเท่า สเตฟฟี กราฟ ตำนานหญิงรุ่นพี่ที่ทำไว้ 22 สแลม ด้วยกัน 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย twitter : Jaesun BKA Judas
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend