ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

น้ำท่วมพิษณุโลก จมน้ำเสียชีวิต 2 ราย

955 0

ฝนตกหนัก ทำน้ำท่วมถนน ในเขตเทศบาลบนครพิษณุโลก ชายเคราะห์ร้าย ขี่จักรยานยนต์ ถูกน้ำพัดจมน้ำเสียชีวิต ขณะที่ยายวัย 83 ปีลงมาดูน้ำท่วม ลื่นล้มจนน้ำดับอีก 1 ราย

ฝนที่ตกหนักตลอดทั้งคืน ในเขตตัวเมืองพิษณุโลก ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมถนนหลายสายในเขตเทศบาลนครพิษณุโลก และ เกิดเหตุการณ์สลด เมื่อผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ทะเบียน ฌ 1233 พิษณุโลก ซึ่งเป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 45 ปี ได้ขี่รถลุยน้ำที่ท่วมถนนประมาณ 30 เซนติเมตร เข้าไปภายในถนนวิสุทธิกษัตริย์ และ รถได้เสียหลักล้มลง และจมน้ำ พลเมืองดีได้ผ่านมาพบเห็น ได้เข้าไปช่วยเหลือ และโทรศัพท์แจ้งรถพยาบาลกู้ชีพ รพ.พุทธชินราช ช่วยเหลือปั้มหัวใจเป็นการด่วน โดยชายคนดังกล่าวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

และมีรายงานงาน น้ำที่ท่วม ได้ทำให้ ยายประหยัด ถิ่นแย้ม อายุ 83 ปี อยู่บ้านเลขที่93 หมู่ 2 ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ได้ลงมาดูน้ำท่วมใต้ถุนบ้านและห้องครัวในช่วงตี 4 ประกอบกับร่างกายไม่แข็งแรง ทำให้ลื่นล้ม และจมน้ำเสียชีวิต ญาติมาเห็นอีกครั้งในรุ่งเช้าแล้ว

ทั้งนี้ ฝนที่ตกลงมา ตั้งแต่เวลาประมาณ 02.00 น.จนถึงเวลา07.00 น. ในเขต อ.เมืองพิษณุโลก. ส่งผลให้พื้นที่ลุ่มต่ำ ในเขตเทศบาลนครพิษณุโลก อาทิ ถนนอู่ทอง และถนนอีกหลายสาย ถูกน้ำท่วมขังประมาณ 30 เซนติเมตร หลายจุดได้ไหลเข้าท่วมบ้านเรือน ร้านค้าที่อยู่ริมถนน และจากการตรวจเช็คพบว่า ปริมาณน้ำในที่ตกลงมา 99 มม. นับว่า เป็นฝนที่ตกลงมาหนักที่สุดในรอบปี 2559


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend