หลัง "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล สร้างผลงานยอดเยี่ยมกระหึ่มวงการอีกครั้ง เมื่อคว้าแชมป์รายการ วอลวิก แชมเปียนชิป ที่ สหรัฐอเมริกา ด้วยสกอร์รวม 15 อันเดอร์พาร์ ความสำเร็จครั้งนี้ ทำให้เธอกลายเป็นผู้เล่นคนแรกของ แอลพีจีเอ ทัวร์ ที่คว้าแชมป์ได้ถึง 3 รายการติดในรอบ 3 ปี หลังจาก ปาร์ค อินบี โปรสาวเกาหลีใต้ เคยทำได้ในปี 2013
ล่าสุด "เมย์" รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันสาวมือ 1 ของไทย และมือ 2 ของโลก ที่ก่อนหน้านี้ก็สามารถคว้าแชมป์แบดมินตัน ระดับซูเปอร์ซีรีส์ 3 รายการติดต่อกันใน 3 สัปดาห์ ก็ได้โพสต์ร่วมแสดงความยินดีกับ"โปรเม" ที่สามารถคว้าแชมป์แอลพีจีเอ ทัวร์ 3 รายการติดต่อกันว่า "ยินดีด้วยนะเมย์ สามแชมป์ติด. .. นักกีฬาหญิงไทยต้องไม่แพ้ชาติใดในโลก น้องเมย์ กับ โปรเมย์"
สำหรับรายการต่อไปของเอรียา จุฑานุกาลคือศึกเมเจอร์ที่ 2 ของปี วีเมนส์ พีจีเอ แชมเปียนชิป ที่ วอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 9-12 มิถุนายน 2559 นี้
- เช็คประกาศและคำสั่ง พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ กม.โรคติดต่อ คุมโควิด -19 ทั่วประเทศ
- วิถีชีวิตใหม่ อาชีพใหม่ "บิลลี่ โอแกน" หลังโดนโควิดเล่นงาน
- ตร.ใกล้ออกหมายจับคดี "น้องชมพู่"