ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

คนไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก ซัยโจ เด็นกิ แอร์ชื่อญี่ปุ่น สัญชาติไทย ล้ำนำแอร์ญี่ปุ่น

1.50K 0
คนไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก ซัยโจ เด็นกิ แอร์ชื่อญี่ปุ่น สัญชาติไทย ล้ำนำแอร์ญี่ปุ่น

หลังจากซัยโจ เด็นกิ ได้ปฏิวัติวงการแอร์ในปี 2015 ออกซัยโจ เด็นกิแอพพลิเคชั่นควบคุมแอร์ผ่านมือถือ และนวัตกรรมพิเศษ การ x-ray หรือการสแกนการทำงานภายในแอร์ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งในตลาดเมืองไทยและต่างประเทศโดยเฉพาะญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ซัยโจ เด็นกิสามารถเปิดตลาดใหม่และได้รับการยอมรับจากประเทศญี่ปุ่นผู้นำนวัตกรรมของโลก

เป็นเวลากว่า30 ปีที่ ซัยโจ เด็นกิที่ทีมงานวิศวกรคนไทยกว่า 30 คนมุ่งพัฒนาการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์จนปัจจุบันเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศที่สามารถพัฒนาเครื่องปรับอากาศที่ใช้สารทำความเย็นR32 ที่ทำความเย็นเพิ่มขึ้น 10 เปอร์เซ็นต์และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

นวัตกรรมใหม่ในปี 2016 นี้ ทางซัยโจ เด็นกิได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นอย่างต่อเนื่องสำหรับรุ่น GPS Inverter โดยมีการปรับรูปลักษณ์ให้มีความทันสมัยและใช้งานง่ายยิ่งขึ้นโดยนักพัฒนาคนไทยสามารถควบคุมอุณหภูมิห้องจากที่ใดก็ได้ในโลกผ่านระบบอินเตอร์เน็ตและมีระบบแจ้งเตือนให้เปิดแอร์เพื่อเตรียมอุณหภูมิห้องให้เหมาะสมก่อนเราถึงบ้านในระยะ3 กิโลเมตรในมือถือแจ้งเตือนผ่านแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติมจากฟังก์ชั่นสแกนทำงานภายในแอร์นอกจากนี้ยังสามารถแนะนำระบบประหยัดไฟได้ถึง 4 ระดับร่วมกันสนับสนุนคนไทยไปกับซัยโจเด็นกิได้ที่ตัวแทนจำหน่อยทั่วประเทศและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend