ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ที่สุดของความสมาร์ท เครื่องปรับอากาศซัยโจ เด็นกิ ควบคุมผ่านมือถือ ได้ทุกที่ในโลก

1.82K 0
ที่สุดของความสมาร์ท เครื่องปรับอากาศซัยโจ เด็นกิ ควบคุมผ่านมือถือ ได้ทุกที่ในโลก

ตอนนี้อะไรๆ ก็ต้องสมาร์ท ไม่ว่าจะเป็น Smart TV, Smart Phone มาวันนี้ เรามาพบกับ Smart Air Conditioner แบบล้ำๆ โดย Saijo Denki เป็นแบรนด์แรกที่นำระบบ IoT (Internet of Things) มาใช้ในเครื่องปรับอากาศ

โดย Saijo Denki ได้พัฒนาเครื่องปรับอากาศGPS Inverter เรียกได้ว่า เหนือกว่าเครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ทั่วไป (Inverter) อีกระดับ โดยประยุกต์3เทคโนโลยีGPS + IoT + Inverter เข้าด้วยกัน โดยเทคโนโลยี GPS คือเทคโนโลยีที่ทำให้เราและเครื่องปรับอากาศรู้ตำแหน่งพิกัดของตัวเอง IoT คือ Internet of Things ความสามารถที่ทำให้เครื่องปรับอากาศต่ออินเตอร์เน็ตได้(internet) และอินเวอร์เตอร์ (inverter) เทคโนโลยีประหยัดไฟ พร้อมกับจัด Feature แบบเต็มๆ ดังนี้- ระบบเตือนเปิดแอร์3กม.ก่อนถึงบ้าน(GPSCool)- ระดับประหยัดไฟสามารถปรับได้ถึง4 ระดับ (4 Levels Energy Saving) ประหยัดไฟได้มากขึ้นจากแอร์อินเวอร์เตอร์แบบทั่วไป 40%- สามารถควบคุมแอร์ที่ไหนก็ได้ในโลกด้วยระบบอินเตอร์เน็ต(ControlAnywhere)ถึงแม้ว่าเราจะอยู่นิวยอร์ก หรือต่างประเทศเราก็สามารถควบคุมเครื่องปรับอากาศในบ้านเราได้เป็นอย่างดี

- ระบบวิศวกรสามารถ X-ray การทำงานของแอร์ได้ (EngineerMode)อยู่ที่ไหนในโลกก็สามารถตรวจสอบได้ว่า แอร์ปกติไหมหรือถ้ามีอาการผิดปกติ ระบบจะสามารถบอกได้ว่าเกิดจากอากาเสียใด (Error Code) มากกว่า 30 รายการสามารถตั้งอุณหภูมิตั้งเวลาเปิด/ปิดได้ (ScheduleTimer)

โดยจุดเด่นหลักที่อยู่ที่ไหนในโลกก็ควบคุมแอร์ได้ทำให้ลูกค้าได้ประโยชน์เต็มๆดังนี้- ลืมปิดแอร์สามารถปิดแอร์ผ่านมือถือได้ทำให้ประหยัดไฟได้เยอะมาก เพราะค่าไฟแอร์ เป็นค่าไฟ 60- 70% ของค่าไฟ ทั้งบ้าน หากลืมปิดแอร์ 1 วันเราจะเสียค่าไฟถึงวันละ 100 กว่าบาท

- ในช่วงหน้าร้อนจัดๆแบบนี้ เปิดแอร์ให้เย็นฉ่ำก่อนถึงบ้านได้ โดยเปิดก่อน 15 นาที เสียค่าไฟไม่ถึง 1 บาท

- สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เป็นห่วงลูกลูกชอบเปิดแอร์เย็นฉ่ำๆ สามารถใช้มือถือ เปลี่ยนอุณหภูมิห้องลูกได้ทุกที่ทุกเวลา

ถือเป็นความภูมิใจของคนไทยที่Saijo Denki เป็นบริษัทคนไทยสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและวันนี้มีสินค้านวัตกรรมใหม่ที่มีเทคโนโลยีที่ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ จีนและสหรัฐอเมริกายังไม่มี ประเทศไทยมีเป็นเจ้าแรกเป็นการเปิดตัวสินค้าอย่างประสบความสำเร็จ อย่าลืมช่วยกันอุดหนุนเครื่องปรับอากาศผู้นำนวัตกรรมตัวจริงนี้ติดต่อ Saijo Denki ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ตัวแทนจำหน่าย และ Facebook:Saijo


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend