ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เซ็กซี่แพนเค้ก"เสียชีวิตจากมะเร็งอวัยวะเพศ

45.33K 1.57K
เซ็กซี่แพนเค้กเสียชีวิตจากมะเร็งอวัยวะเพศ

เน็ตไอดอล"เซ็กซี่แพนเค้ก" สาวประเภทสองที่ชอบโพสต์ท่าแปลก ตามท้องทุ่งผ่านเฟสบุคจนมีแฟนคลับติดตามหลายแสนคน เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งอวัยวะเพศแล้ว

วันที่ 15 พ.ค.2559 เมื่อเวลา 19.45 น.ได้รับแจ้งจากนายเอ๋ หรือสฤษดิ์ แพงทิพย์ พีอาร์ของเอมอภัสรานักร้องลูกทุ่งชื่อดัง และเป็นเพื่อนสนิทคนหนึ่งของเหน่ง เซ็กซี่แพนเค้ก หรือนายนิวัฒน์ ทองหม้อ อายุ 27 ปี ชาวบ้านหนองม่วง ต.ทางขวาง อ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น ได้เสียชีวิตแล้ว จากอาการป่วยโรคมะเร็งอวัยวะเพศ

เซ็กซี่แพนเค้กได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลขอนแก่นตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา เนื่องจากมีอาการปวด และขาหนีบบวม เมื่อตรวจพบว่าเป็นมะเร็งอวัยวะเพศระยะที่ 3 จนต่างก็มีการพูดถึงการแต้ป เป็นสาเหตุการเกิดโรค และแพทย์ได้ทำการรักษาผ่าตัดส่วนที่เป็นมะเร็งออกตั้งวันที่ 2 พ.ค. แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น ร่างกายผ่ายผอมอย่างรวดเร็ว และมักจะบ่นอยากกลับบ้าน ไม่มีกำลังใจที่จะรักษาเนื่องจากก่อนหน้าจะป่วยเคยมีหมอดูทักว่าดวงชะตาถึงฆาต จึงเชื่อว่าต้องตายแน่เมื่อป่วย ทำให้อาการทรุดอย่างรวดเร็ว แม้ว่าเพื่อนๆและญาติจะคอยให้กำลังใจ

จนกระทั่งวันนี้(15พ.ค.)ญาติได้ขอให้แพทย์อนุญาตให้กลับบ้านตามความประสงค์ แต่อาการไม่ค่อยดีเริ่มเพ้อ แต่เมื่อไปถึงบ้านซึ่งไม่สะดวกต่อการนอนรักษาประกอบกับอากาศร้อนมาก จึงได้นำตัวกลับมาที่โรงพยาบาล แต่อาการได้ทรุดลงเรื่อยจนกระทั่งเสียชีวิตอย่างสงบตามเวลาที่แจ้ง 19.45 น.

เซ็กซี่แพนเค้ก หรือนิวัฒน์ แสงหม้อ เริ่มโพสต์ท่าโชว์ตามท้องทุ่งนา และตามสถานที่แปลกๆ ทางเฟสบุคจนมีชื่อเสียงโด่งดัง หน้าเพจ Sexy Pangake มีแฟนคลับติดตามนับล้านคน แต่ต่อมาเปิดเพจใหม่ ชื่อ Sexy Pangake 2 ยังคงมีแฟนเพจเกือบ 5 แสนคน ซึ่งยังคงสไตล์การโพสต์ที่เป็นเอกลักษณ์ แบบลูกทุ่งบ้านนา

จากที่มีชื่อเสียงโด่งดังทำให้มีคนจ้างงานโชว์ตัวพอมีรายได้ เก็บเงินสร้างบ้านให้แม่แต่ยังไม่แล้วเสร็จ แต่ระยะหลังเริ่มบ่นว่าปวดขาจนกระทั่งขาหนีบบวมจึงไปหาหมอ ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งอวัยวะเพศ ระยะที่ 3 จึงเข้ารับการรักษาและตอนแรกไม่ยอมให้หมอผ่าตัด เนื่องจากก่อนหน้าไปดูหมอและถูกทักว่าชะตาตกถึงกับไม้หนีบคอ แม้ว่าจะเข้ากระบวนการรักษาแต่ก็ไม่มีกำลังใจต่อสู้กับโรคร้าย ทำให้อาการทรุดอย่างรวดเร็ว

นายสฤษดิ์ หรือเอ๋ บอกว่าได้ยกขบวนเพื่อนๆสาวประเภทสองไปเยี่ยมเมื่อวันที่ 7 และวันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมา อาการแม้จะทรุดแต่ไม่เลวร้ายมากนัก คุยกับเพื่อนๆ และทุกคนก็ให้กำลังใจ แต่เพียงแค่สัปดาห์เดียวร่างกายกลับทรุดหนักอย่างรวดเร็วและเสียชีวิต เป็นที่เสียใจของเพื่อนๆเป็นอย่างมาก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Sexy Pancake 2
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend