ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"นายกฯ" ชื่นชม "นักตบสาวไทย" ผลงานเยี่ยม โค่น "โดมินิกัน"

2.16K 550
นายกฯ ชื่นชม นักตบสาวไทย ผลงานเยี่ยม โค่น โดมินิกัน

นายกฯ ชื่นชม นักวอลเลย์ฯ หญิงไทย หลัง ทำผลงานเยี่ยม โค่น โดมินิกัน พร้อมชวนคนไทย ส่งกำลังใจเชียร์ เพื่อรอบสุดท้ายโอลิมปิกที่บราซิล

เมื่อวันที่14 พ.ค.59 พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกท่านร่วมกันเชียร์ ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย ที่กำลังแข่งขันรอบคัดเลือก เพื่อรับสิทธิ์ไปแข่งขันโอลิมปิกรอบสุดท้ายที่ประเทศบราซิล ในปีนี้

นายกฯ ฝากไปยังนักกีฬา และสต๊าฟโค้ชทุกท่านว่า ผลการแข่งขันนัดแรกในเช้าวันนี้ ที่สามารถเอาชนะทีมชาติโดมินิกันอย่างตื่นเต้น ถือเป็นกำลังใจให้เกิดความเชื่อมั่นสำหรับการแข่งขันนัดต่อไป ขอให้รักษาระดับการเล่นให้ดีสม่ำเสมอ เล่นด้วยความสดชื่น รวมใจเป็นหนึ่ง และให้กำลังใจกันและกัน เชื่อว่าพี่น้องประชาชน 70 ล้านคนส่งใจไปเชียร์ถึงขอบสนามในทุกนัดที่ทีมชาติไทยลงแข่ง สรรเสริญ กล่าว พล.ต.สรรเสริญ กล่าวต่อว่า นายกรัฐมนตรี ยังฝากชื่นชมเป็นพิเศษว่า เห็นนักกีฬาสายเลือดใหม่ในทีมชาติที่มีฝีมือดีหลายคน และสามารถเล่นร่วมกับนักกีฬาตัวหลักรุ่นพี่ในทีมได้อย่างสอดประสานลงตัว ถือเป็นการสร้างทีมชาติเพื่อวันนี้และในอนาคต


เรื่องโดย ณัฐภัทร พรหมแก้ว - สำนักข่าวเนชั่น | ภาพโดย Nation Photo, ปรีชาชาญ วิริยานุภาพพงศ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend