ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ผู้นำนวัตกรรมแอร์ตัวจริง ซัยโจ เด็นกิ เครื่องปรับอากาศสุดคูล อยู่ที่ไหนในโลกก็ควบคุมแอร์ได้

1.41K 0
ผู้นำนวัตกรรมแอร์ตัวจริง ซัยโจ เด็นกิ เครื่องปรับอากาศสุดคูล อยู่ที่ไหนในโลกก็ควบคุมแอร์ได้

อินเวอร์เตอร์เป็นแอร์ประหยัดไฟรุ่นใหม่ซึ่งเป็นรุ่นที่ประหยัดไฟของทุกยี่ห้อ โดยมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป อย่างไร ก็ตาม Saijo Denki เป็นแบรนด์แรกที่นำระบบ IoT (Internet of Things) มาใช้ในเครื่องปรับอากาศ พร้อมกับจัด Feature แบบเต็มๆ ดังนี้

-ระบบเตือนเปิดแอร์ 3 กม.ก่อนถึงบ้าน (GPSCool)

-ระดับประหยัดไฟสามารถปรับได้ถึง4 ระดับ (4Levels Energy Saving) ประหยัดไฟได้มากขึ้นจากแอร์อินเวอร์เตอร์แบบทั่วไป

สามารถควบคุมแอร์ที่ไหนก็ได้ในโลกด้วยระบบอินเตอร์เน็ต(Control Anywhere)

- ระบบวิศวกร สามารถ X-ray การทำงานของแอร์ได้ (Engineer Mode) อยู่ที่ไหนในโลกก็สามารถตรวจสอบได้ว่าแอร์ปกติไหม หรือถ้ามีอาการผิดปกติ ระบบจะสามารถบอกได้ว่าเกิดจากอาการเสียใด (ErrorCode) มากกว่า 30 รายการ

- สามารถตั้งอุณหภูมิ ตั้งเวลาเปิด/ปิดได้(Schedule Timer) โดยจุดเด่นหลักที่อยู่ที่ไหนในโลกก็ควบคุมแอร์ได้ทำให้ลูกค้าได้ประโยชน์เต็มๆดังนี้

- ลืมปิดแอร์สามารถปิดแอร์ผ่านมือถือได้ทำให้ประหยัดไฟได้เยอะมาก เพราะค่าไฟแอร์ เป็นค่าไฟ 60- 70% ของค่าไฟทั้งบ้าน หากลืมปิดแอร์ 1 วันเราจะเสียค่าไฟถึงวันละ 100 กว่าบาท- ในช่วงหน้าร้อนจัดๆ แบบนี้เปิดแอร์ให้เย็นฉ่ำก่อนถึงบ้านได้ โดยเปิดก่อน 15นาที เสียค่าไฟไม่ถึง 1บาท - สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เป็นห่วงลูกลูกชอบเปิดแอร์เย็นฉ่ำๆ สามารถใช้มือถือ เปลี่ยนอุณหภูมิห้องลูกได้ทุกที่ทุกเวลา

ถือเป็นความภูมิใจของคนไทยที่Saijo Denki เป็นบริษัทคนไทยสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และวันนี้มีสินค้านวัตกรรมใหม่ที่มีเทคโนโลยีที่ญี่ปุ่นเกาหลีใต้ จีน และสหรัฐอเมริกายังไม่มี ประเทศไทยมีเป็นเจ้าแรก เป็นการเปิดตัวสินค้าอย่างประสบความสำเร็จ อย่าลืมช่วยกันอุดหนุนเครื่องปรับอากาศผู้นำนวัตกรรมตัวจริงนี้ติดต่อ Saijo Denki ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำตัวแทนจำหน่าย และ Facebook: Saijo Denki


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend