ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

คลอดแล้ว! แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวชุดแข่ง "วอลเลย์บอลสาวไทย"

3.41K 138
คลอดแล้ว! แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวชุดแข่ง วอลเลย์บอลสาวไทย

แกรนด์สปอร์ต บริษัทผลิตเสื้อผ้ากีฬารายใหญ่ของเมืองไทย เปิดตัวชุดแข่งใหม่ของทีมตบวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทยที่มีชื่อว่า "อัญมณีลีลา" ออกมาเรียบร้อยแล้ว ประเดิมรายการแรกคือการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2016 รอบคัดเลือก ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

แฟนเพจ grandsport1961 ได้เปิดตัวชุดแข่งขันของทีมวอลลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่จะใช้สำหรับการแข่งขันประจำปี 2559 ซึ่งตบลูกยางสาวไทยมีโปรแกรมการแข่งขันรายการสำคัญคือศึกวอลเลย์บอลโอลิมปิกเกมส์2016 รอบคัดเลือก ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่าง 14-22 พฤษภาคม 2559

ที่มาของชุดแข่งวอลเลย์บอลสาวไทยที่ชื่อว่า "อัญมณีลีลา" คือ ทีมวอลเลย์บอลทีมชาติไทย คือ เพชรเม็ดงามที่ผ่านการเจียระไน จากการสั่งสมประสบการณ์ จนวันนี้กลายเป็นทีมที่แข็งแกร่ง ไม่เกรงกลัวต่อทีมไหน และด้วยการเล่นที่เฉลียวฉลาด สวยงาม ดุดัน เหมือนเพชรที่ทั้งสวยงามและแข็งแกร่งจึงเป็นที่มาของชื่อชุด อัญมณีลีลา

ส่วนรายละเอียดของชุดแข่ง มีดังนี้- นำเหลี่ยมของเพชรมาตัดทอนเป็นลายกราฟิกบนตัวเสื้อ เพิ่มการไล่ระดับสีให้ดูมิติ สวยงาม และคมชัด- ชื่อรุ่นอัญมณีลีลา บริเวณคอเสื้อด้านใน เพื่อเป็นเอกลักษณ์เฉพาะชุดแข่งขันวอลเลย์บอลโฉมใหม่ ปี 2016- เนื้อผ้าผลิตจากเส้นใยทอพิเศษ ซึมซับเหงื่อและน้ำได้ดี เนื้อนุ่ม ใส่สบาย ระบายอุณหภูมิของร่างกายได้ดีเยี่ยม- ด้านข้างตัดต่อด้วยแถบผ้าสีด้านข้างลำตัว ทำให้ชุดกระชับเข้ารูป ปราดเปรียว ว่องไว เคลื่อนไหวคล่องตัว- ความพิเศษเป็นแบบเสื้อที่ทีมวอลเลย์บอลทีมชาติไทยใช้ใส่แข่งขันในปี 2016 และจะใส่ในการแข่งขัน Volleyball Women's World Olympic Qualification tournament ที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นรายการแรก และตามด้วยรายการ Volleyball World Grand Prix 2016

สำหรับทีมตบวอลเลย์บอลสาวไทย จะใช้ประเดิมสนามศึกโอลิมปิกเกมส์2016 รอบคัดเลือก ที่ประเทศญี่ปุ่น พบกับ โดมินิกัน วันที่ 14 พ.ค.2559 เวลา 10.45น. ตามเวลาประเทศไทย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย FB : grandsport1961
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend