ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"ฮิลลารี่" ระเบิดอารมณ์ใส่กลุ่มกรีนพีซ

546 1

นางฮิลลารี่ คลินตัน ผู้สมัครเป็นตัวแทนพรรคเดโมแครตไปชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐถูกจับภาพตอนที่ระเบิดอารมณ์ใส่นักเคลื่อนไหวของกลุ่มกรีนพีซ

คลิปที่กลุ่มกรีนพีซ นำไปเผยแพร่ในยูทู้บ ได้แสดงให้เห็นนางฮิลลารี่ ไม่สามารถรระงับอารมณ์โกรธเอาไว้ได้ และชี้นิ้วไปที่ใบหน้าของอีวา เรสนิค-เดย์ นักเคลื่อนไหวของกรีน พีซ ในขณะยืนยันปฏิเสธว่า ทีมหาเสียงของเธอไม่ได้รับเงินจากบริษัทน้ำมัน ซึ่งเป็นประเด็นที่เธอถูกโจมตีจากวุฒิสมาชิกเบอร์นีย์ แซนเดอร์ส คู่แข่งสำคัญ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในขณะที่นางฮิลลารี่เดินฝ่าฝูงชนและจับมือกับบรรดาผู้สนับสนุน และถูกอีวา เรสนิค-เดย์ จากกลุ่มกรีนพีซ ถามเธอว่า คุณจะทำตามคำพูดของคุณที่ว่าจะไม่รับเงินจากบริษัทน้ำมันในการรณรงค์หาเสียงในอนาคตของคุณหรือไม่ ทำให้นางนางฮิลลารี่ที่กำลังยิ้ม หน้าบึ้งทันทีก่อนจะตอบว่า เธอไม่มีเงินที่มาจากคนที่ทำงานในบริษัทน้ำมัน และรู้สึกแย่ที่วุฒิสมาชิกแซนเดอร์สหาเสียงด้วยการโกหกเรื่องของเธอ

 ==================================================อยากรู้เบื้องหลัง เบื้องลึก มุมมอง แนวคิด วิธีการทำงานของฮิลลารี คลินตันเพิ่มเติมแนะนำอ่านหนังสือ "ชีวิตและทางเลือก (Hard choices)"  http://bit.ly/28Tmyj2


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend