ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

ตร.ยื่นแล้ว! ขอ"รพ.สมิติเวช" ตรวจเลือด"เจนภพ วีรพร" วันนี้

13.01K 18.89K

รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระบุพนักงานสอบสวนส่งหนังสือไปถึง รพ.สมิติเวช เพื่อขอให้มีการตรวจเลือด 'เจนภพ วีรพร' เพื่อนำผลมาประกอบสำนวนคดีแล้ว ในวันนี้

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญรองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนส่งหนังสือไปถึงโรงพยาบาลสมิติเวช เพื่อขอให้มีการตรวจเลือดนายเจนภพ วีรพร ผู้ต้องหาคดีขับรถเบนซ์ชนกับรถฟอร์ดเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา เพื่อนำผลมาประกอบสำนวนคดีแล้ว ซึ่งจะมีการเจาะเลือดตรวจสอบในวันนี้

ส่วนการสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องมากกว่า 20 ปาก รวมถึงเจ้าหน้าที่การทางพิเศษ กรณีที่มีการขับชนไม้กั้นด่านเก็บเงินผ่านทาง ส่วนการตรวจสอบความเร็วของรถเบนซ์ ต้องรอผลการตรวจสอบกล่องอีซียูหรือกล่องสมองกลที่ติดตั้งในรถเบนซ์ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญฮ่องกงจะแจ้งให้ทราบภายในสัปดาห์นี้

ด้านพ.ต.อ. เอกราช อุ่นเจริญ ผู้กำกับการสืบสวนสอบสวนภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา บอกว่า ขณะที่กรณีที่มีการชนที่กันด่านเก็บเงิน ได้มีการสอบปากคำเจ้าหน้าที่ด่านเก็บเงินพระราม 4 โดยมีความคืบหน้าของคดีกว่า 70 เปอร์เซ็นต์แล้ว และได้รวบรวมหลักฐาน พร้อมรอผลพิสูจน์ของผู้เชื่ยวชาญด้านอื่น ๆ และเตรียมส่งฟ้องแล้ว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend