ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ตร.แจ้งข้อหา "เชอรี่ สามโคก- หนุ่มคู่เต้น-ผู้เกี่ยวข้อง" หลังโชว์ยั่วยวนงานมอเตอร์โชว์

9.38K 1.68K

ตร.ดำเนินคดี "เชอรี่ สามโคก- หนุ่มคู่เต้น-ผู้จัดงาน-ผู้ว่าจ้าง" ในข้อหา "กระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล" หลังโชว์ท่าเต้นยั่วยวน กลางงานมอเตอร์โชว์ 2016

ตร.ดำเนินคดี "เชอรี่ สามโคก- หนุ่มคู่เต้น-ผู้จัดงาน-ผู้ว่าจ้าง" ในข้อหา "กระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล" หลังโชว์ท่าเต้นยั่วยวน กลางงานมอเตอร์โชว์ 2016

เมื่อเวลา 11.00 น.วันนี้ น.ส.ลฎาภา รัชตะอมรโชติ หรือเชอรี่ สามโคก และนายอภิสิทธิ์ แซ่อึ้ง รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องได้เข้าพบ พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี ผบก.ภ.จว.นนทบุรี และ พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด

จากการเมื่อวันที่ 25 มี.ค.59 กรณีในงานมอเตอร์โชว์ 2016 (Bangkok Motor Show 2016) ซึ่งมีการจัดแสดงรถยนต์ของค่ายดังต่าง ๆ ตลอดจนเครื่องเสียง และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์หรูหรามากมาย ซึ่งมีประชาชนเข้าร่วมชมกันอย่างคับคั่ง ล่าสุดสังคมออนไลน์ได้เผยแพร่ภาพคลิปวีดิโอการแสดงโชว์ของค่ายเครื่องเสียงติดรถยนต์ยี่ห้อหนึ่งภายในงาน ที่มีนางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง "เชอรี่ สามโคก" นุ่งบีกีนี่สีดำ ประกบนายแบบหนุ่มล่ำ คือนายอภิสิทธิ์ แซ่อึ้ง ด้วยลีลาท่าเต้นยั่วยวน กอดรัดฟัดเหวี่ยงไปมา เรียกเสียงฮือฮาจากผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

ภายหลังมีการนำเอาคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่ลงทางโซเชียลฯทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันเป็น 2 ด้าน ทั้งที่มองว่าไม่เหมาะสม เนื่องจากเป็นลักษณะเชิงลามกอนาจารต่อหน้าสาธารณะ ส่วนอีกฝ่ายมองว่าเป็นศิลปะการแสดง

พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี กล่าวว่า จากการแสดงของ 2 นักแสดงชาย-หญิงที่พบว่าการแต่งกายนั้น จะเป็นเพียงก่ำกึ่ง แต่ท่าทางที่ปรากฏนั้นชี้ ไปทางไม่เหมาะสม ทำให้สังคมและสื่อต่างๆให้ความสนใจและวิพากษ์วิจารณ์ โดยทางกฎหมายได้ทำการแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันและกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล ฯมีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท

ส่วนทางด้านผู้จัดงานและว่าจ้าง ได้ถูกทำดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันเป็นผู้ใช้ จ้างวาน ให้ผู้อื่นร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัลมีโทษปรับไม่เกิน 5,000 เช่นกันโดยส่งตัวผู้ถูกกล่าวทั้งหมดให้พนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ดี ก่อนที่ทั้งหมดจะเดินทางไปศาล ก็ได้กล่าวขอโทษสังคมผ่านสื่อมวลชน โดยอ้างว่าที่กระทำการลงนั้นไม่คิดว่าจะเป็นการไม่เหมาะสมเพราะมองว่าเป็นศิลปะการแสดงเพื่อสร้างสีสันในงานมากกว่า


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend