ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

ออกหมายจับ 2 คนร้าย กระหน่ำยิงกลางกรุง หน้าตลาดคลองเตย แจ้ง 3 ข้อหาหนัก

2.17K 493
ออกหมายจับ 2 คนร้าย กระหน่ำยิงกลางกรุง หน้าตลาดคลองเตย แจ้ง 3 ข้อหาหนัก

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 23 มี.ค.พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 (ผบก.น.5) เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวน สน.ท่าเรือ ได้นำหลักฐานทางคดีคนร้ายกระหน่ำยิงนายสุวิทย์ อนันต์ทวีไชย อายุ 47 ปีบนถนนพระราม 4 หน้าตจลาดคลองเตยช่วงเช้าที่ผ่านมา ไปขออนุมัติศาลอาญากรุงเทพใต้ออกหมายจับนายภูริชกานต์ หรือน้ำ วงษ์ดี อายุ 47 ปีมือปืนที่ยิงและเป็นคนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์

ตามที่ปรากฎในภาพกล้องวงจรปิดและนายภานุพงศ์ จุฬาทิพย์ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันก่อเหตุใน 3 ข้อหาฉกรรจ์คือ ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น ข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและข้อหา พกพาอาวุธปืนไปในที่หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยศาลอนุมัติหมายจับตามที่พนักงานสอบสวนเสนอแล้ว

ซึ่งจะติดตามตัว 2 คนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป ซึ่งการออกหมายจับครั้งนี้เป็นไปตามข้อมูลรูปพรรณสัณฐานและลักษณะของการแต่งกายของคนร้ายช่วงก่อนก่อเหตุและขณะที่ก่อเหตุตรงกันกับคำให้การของพยานที่เห็นเหตุการณ์ โดยนายภูริชกานต์ หรือน้ำ เป็นสามีเก่าของนางสุวิมล ภรรยาของนายสุวิทย์ ส่วนรถที่ใช้ก่อเหตุเป็นรถฮอนด้าพีซีเอ็กซ์ ทะเบียน 3 กย 5074 กทม. เป็นรถที่จดทะเบียนในชื่อของนางสุวิมล


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend