ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ครอบครัวเหยื่อเบนซ์ขอสอบเพิ่ม

781 0

ผู้บังคับการตำรวจภูธร พระนครศรีอยุธยา ระบุคดีเบนซ์ชนฟอร์ดครอบครัวของผู้เสียชีวิตขอให้ตำรวจสืบประเด็นคดีเพิ่มอีก เพื่อประกอบสำนวนคดีให้รัดกุม

ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล บอกว่า ความคืบหน้าในการสรุปสำนวนคดีที่ นายเจนภพ วีรพร ขับรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ ชนท้ายรถยนต์ฟอร์ดของ 2 นิสิตหลักสูตรปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เสียชีวิต บนถนนพหลโยธิน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยวานนี้ ได้มีการเรียกครอบครัวของผู้เสียหาย ทั้งสองคน มาพูดคุยทางคดี เพื่อทำความเข้าใจไปแล้ว ซึ่งทางญาติของผู้ตายเอง ได้มอบข้อมูลสำคัญหลายอย่าง ที่สำคัญต่อสำนวนคดีเพิ่มเติมให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ส่วนใหญ่เป็นประเด็นที่ให้ทางตำรวจไปสอบสวนเพิ่มเติม ซึ่งจำเป็นต่อรูปคดีอย่างมาก โดยจากนี้ ก็จะนำเอาข้อมูลที่ทางญาติมอบให้ไปตรวจสอบ และสืบสวนทางคดีต่อไป ทั้งนี้เพื่อให้สำนวนคดีแน่นหนามากที่สุด

นอกจากนี้ ทาง พล.ต.ต.สุทธิ ยังกล่าวอีกว่า ในการเรียกร้องทางแพ่งของผู้เสียชีวิตนั้น ทางญาติแจ้งว่า ยังไม่พร้อมในเรื่องการเจราจาหรือพูดคุยในเรื่องดังกล่าว ซึ่งก็ยังไม่ทราบว่าจะพูดคุยได้เมื่อไหร่ อย่างไร


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend